การกลับมาอีกครั้งของพูลปาร์ตี้สุดมันส์ ที่โรงแรมบาราคูด้า พัทยา เอ็มแกลเลอรี่ บาย โซฟิเทล

ข่าวบันเทิง Tuesday May 31, 2016 18:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 พ.ค.--โรงแรมบาราคูด้า พัทยา เอ็มแกลเลอรี่ บาย โซฟิเทล สิ้นสุดการรอคอย สำหรับพูลปาร์ตี้สุดชิค ริมสระน้ำดีไซน์เก๋รูปตัวปลาบาราคูด้า ที่นี่ที่เดียวในพัทยา ณ โรงแรมบาราคูด้า พัทยา เอ็มแกลเลอรี่ บาย โซฟิเทล ในวันเสาร์ ที่ 4 มิถุนายน 2559 นี้ ตั้งแต่เวลา 15.00 – 21.00น. พร้อมทัพดีเจชื่อดัง อาทิ ดีเจ VLADI, ดีเจ Aaron James และดีเจสาวสวย Katze ที่นำบทเพลงมันส์ๆมาให้คุณได้เพลิดเพลินตลอดงาน โดยพูลปาร์ตี้ในครั้งนี้จัดขึ้นในคอนเซปต์ "Too Hot To Handle" ภายใต้ธีมสีพาสเทล ที่คุณสามารถเลือกชุดตามเฉดสีที่คุณชอบมากกว่า 10 เฉดสี อีกทั้งคุณยังสามารถด่ำดื่มได้อย่างเต็มที่กับเครื่องดื่มสุดสร้างสรรค์ บาร์บีคิวแสนอร่อย และหนุ่มซิกแพ็คหล่อล่ำ พร้อมสาวสวยเซ็กซี่ ที่จะคอยสร้างความสนุกให้คุณตลอดงาน พิเศษสุดสำหรับลูกค้าที่ลงทะเบียนหน้างาน มีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลสุดพิเศษ อาทิ บัตรรับประทานอาหารที่ห้องอาหารซันเซ็ทเล้าจน์ มูลค่า 1,000 บาท ทั้งหมด 3 รางวัล และลูกค้าที่ใช้จ่ายมากกว่า 2,500 บาทต่อบิล มีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลใหญ่ 1 รางวัลเป็นบัตรกำนัลห้องพัก 2 วัน 1 คืน รวมอาหารเช้า สำหรับ 2 ท่าน มูลค่า 12,000 บาท เตรียมตัวให้พร้อมแล้วมาสัมผัสประสบการณ์ความสนุกสุดเหวี่ยงกับบาราคูด้าพูลปาร์ตี้ บัตรราคาเพียงท่านละ 300 บาทเท่านั้น รับฟรีบาร์บีคิว 1 ชุดพร้อมเครื่องดื่ม 1 แก้วและพิเศษสุดสำหรับลูกค้าที่สำรองบัตรภายใน 26 – 31 พฤษภาคม 2559 รับทันทีราคาพิเศษเพียง 250 บาทเท่านั้น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองบัตร กรุณาติดต่อ 038 769 999 หรือ info@hotelbaraquda.com
แท็ก พัทยา