พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เสด็จไปทอดพระเนตรงานคอนเสิร์ตการกุศล “Colours of Spring” ณ โรงเรียนนานาชาติโชรส์เบอรี

ข่าวทั่วไป Wednesday June 1, 2016 10:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 มิ.ย.--โรงเรียนนานาชาติโชรส์เบอรี เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม เวลา 18.00 น. พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เสด็จไปทอดพระเนตรงานคอนเสิร์ตการกุศล "Colours of Spring" ณ โรงเรียนนานาชาติโชรส์เบอรี เขตบางคอแหลม กรุงเทพมหานคร งานคอนเสิร์ตการกุศล "Colours of Spring" เป็นการแสดงของคณะนักเรียนโรงเรียนนานาชาติโชรส์เบอรีจำนวน 56 คน โดยอัญเชิญบทเพลงพระราชนิพนธ์ในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เพื่อแสดงความสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ อาทิ เพลงคำหวาน แสงเทียน ใกล้รุ่ง และแผ่นดินของเรา ในงานนี้มีผู้เข้าร่วมงานกว่า 400 คน และผู้มีเข้าเฝ้าถวายเงินจำนวน 6 ราย โดยมียอดบริจาคกว่า 600,000 บาท เพื่อนำรายได้สมทบทุนมูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก สภากาชาดไทย และเสด็จพระราชกุศลตามพระอัธยาศัย