สรุปภาวะ SET50 Index Future By GT Wealth Management 1 มิ.ย.59 (ภาคเช้า)

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday June 1, 2016 10:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 มิ.ย.--GT Wealth Management ดัชนี SET50 มีการเคลื่อนไหวในกรอบแคบ หลังจากที่มีแรงขายทำกำไรในหุ้นกลุ่มพลังงานแต่มีแรงซื้อหนุนเข้ามาในกลุ่ม ICT ขณะที่วันนี้ดัชนีมีโอกาสเคลื่อนไหวในกรอบแคบ หลังจากที่ยังต้องรอดูตัวเลขเศรษฐกิจไทยอย่างดัชนี CPI ซึ่งเป็นตัวชี้วัด อัตราเงินเฟ้อ โดยหากออกมาดีกว่าที่คาดจะหนุนให้ดัชนีมีการฟื้นตัวต่อ ส่วนปัจจัยที่ต้องติดตามอยู่ ที่ตัวเลขการจ้างงานของ สหรัฐฯในช่วงปลายสัปดาห์นี้ซึ่งจะมีผลต่อการประชุม FOMC ในกลางเดือนนี้ รวมถึงประเด็นการลงประชามติของ สหราชอาณาจักรเพื่อออกจากกลุ่มอียู ค่าเงินบาทอยู่ที่ 35.69 บาทต่อดอลลาร์ ฝ่ายวิเคราะห์ บริษัท จีที เวลธ์ แมเนจเมนท์ จำกัด กล่าวว่าดัชนีมีโอกาสเคลื่อนไหวในกรอบแคบในวันนี้ โดยต้องติดตามตัวเลขเงินเฟ้อของไทยที่หากออกมาดีกว่าที่คาดจะหนุนให้ดัชนีมีการฟื้นตัวขึ้นมาอีกครั้ง ทางเทคนิค แนวรับสำคัญ 880 จุด แนวต้านสำคัญ 916 จุด GT Wealth Management www.gtwm.co.th TEL : 02-673-9911