ภาพข่าว“สยามนิสสันเซลส์” คว้ารางวัลชนะเลิศโชว์ผลงานความเป็นหนึ่งด้านขายและบริการ

ข่าวยานยนต์ Wednesday June 1, 2016 10:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 มิ.ย.--Siam Motors นายกิติสร ปุณณะหิตานนท์ (ที่ 6 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ และ นายชาตรี ชุดบุญธรรม (ที่ 7 จากขวา) รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามนิสสันเซลส์ จำกัด หนึ่งในกลุ่มสยามกลการ นำทีมเจ้าหน้าที่ลูกค้าสัมพันธ์ที่ชนะเลิศคว้ารางวัลด้านการขาย VOC Contest 2015 และบริการ SA Contest 2015 โดยชนะเลิศที่ 1 ด้านการขาย ได้แก่ สาขาลาดพร้าว เงินรางวัล 40,000 บาท. อันดับ 2 สาขาบางนา กม.4 และสาขาพระประแดง เงินรางวัล 30,000 บาท และอันดับ 3 สาขา พระประแดง รับเงินรางวัล 15,000 บาท และด้านบริการ ชนะเลิศที่ 1 สาขาพระประแดง เงินรางวัล 50,000 บาท และอันดับ 2 สาขาปทุมวัน เงินรางวัล 30,000 บาท ส่วนรางวัล SA Contest ได้อันดับ 3 สาขาพระประแดง เงินรางวัล 20,000 บาท โดยมีนายชาญวิทย์ กุลสุรกิจ (ที่ 5 จากขวา) ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายบริหารความพึงพอใจลูกค้านายธีร์ธวัฒน์ โกศลานันทกุล (ที่ 7 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายสนับสนุนผู้จำหน่าย ด้านบริการหลังการขาย บริษัท นิสสัน มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ร่วมมอบรางวัลและแสดงความยินดี ณ อาคารสยามกลการปทุมวัน เมื่อเร็ว ๆ นี้