บริษัทครีเอตุส โชว์ศักยภาพผู้นำทางด้านนำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เชิงนวัตกรรมในงาน 'Southeast Asia ATMs 2016 conference’ ที่โรงแรมแชงกรีล่า

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday June 1, 2016 11:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 มิ.ย.--ครีเอตุส คอร์โปเรชั่น คุณไตรนุภาพ จิระไตรธาร รองประธานกรรมการ ได้ปาฐกถาในงาน 'Southeast Asia ATMs 2016 conference' เมื่อวันที่ 28-29 เมษายน 2559 ที่ผ่านมา จัดโดย Glory Global Solutions (International) Limited ณ โรงแรมแชงกรีล่า กรุงเทพฯ ซึ่งภายในงานคุณไตรนุภาพ ได้เน้นย้ำถึงศักยภาพของบริษัทครีเอตุส คอโปเรชั่น จำกัด ที่เป็นผู้นำทางด้านนำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เชิงนวัตกรรมและโซลูชั่นที่ได้รับการยอมรับระดับโลกมาเป็นเวลากว่า 36 ปี โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์และการให้บริการ ที่เกี่ยวกับการเงิน ธนาคาร และการจัดการเงินสด "บริษัทครีเอตุส ให้บริการที่เกี่ยวข้องกับแบงค์กิ้งมากว่า 36 ปีแล้ว เราช่วยปกป้องสำนักงานและสาขาของธนาคาร ไปจนถึงความปลอดภัยของพนักงานธนาคารด้วย เรามีส่วนในการช่วยปรับระบบการทำงานของธนาคาร ตั้งแต่ขั้นตอนที่อยู่ในศูนย์เงินสด จนการส่งเงินสดไปยังสาขาและจุดบริการร้านค้าต่างๆ เรามีซอฟท์แวร์และโซลูชั่นที่รองรับการเปลี่ยนแปลงสาขาของแบงค์ด้วย โดยการแนะนำกลยุทธิ์ สร้างประสบการณ์ใหม่ๆให้กับลูกค้า ซึ่งทางเรามั่นใจในศักยภาพและความพร้อมที่จะเป็นที่หนึ่งในด้านการเป็นผู้ให้บริการที่เกี่ยวกับการเงิน ธนาคาร และการจัดการเงินสด" รองประธานกรรมการบริษัทฯ กล่าว