ลา โรช-โพเซย์ ล้ำหน้าแนะนำเคล็ดลับผิวใสในยุค 4G พร้อมตอกย้ำความเป็นอันดับหนึ่งผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีปัญหาสิว

ข่าวทั่วไป Thursday June 9, 2016 16:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 มิ.ย.--มนตรี พีอาร์ ลา โรช-โพเซย์ (La Roche-Posay) เวชสำอางแบรนด์ดังจากฝรั่งเศส ภายใต้การดูแลของผู้เชี่ยวชาญทางด้านการดูแลผิวพรรณชั้นนำ นำโดย คุณวิภาวี ทับสกุล ผู้จัดการทั่วไป แผนกแอคทีฟ คอสเมติกส์ บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด และ คุณพนิดา ไพโรจน์กิจจา ผู้จัดการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ จัดงาน "Effaclar DUO[+] & FREE FROM ACNE PLATFORM by La Roche-Posay" เพื่อแนะนำผลิตภัณฑ์เอฟฟาคลาร์ ดูโอ[+] และเปิดตัวเว็บไซต์ที่ไขทุกข้อข้องใจเกี่ยวกับสิว พร้อมตอกย้ำความสำเร็จในการเป็นแบรนด์เวชสำอางอันดับหนึ่งผลิตภัณฑ์ เอฟฟาคลาร์ ดูโอ[+] ลดปัญหาสิวที่แพทย์ผิวหนังประเทศไทยแนะนำ ณ ชั้นเอ็ม ศูนย์การค้าเทอมินอล 21 อโศก ภายในงานยังได้รับเกียรติจาก แพทย์หญิงธิดากานต์ รุจิพัฒนกุล (คุณหมอผิง) แพทย์วุฒิบัตรเวชศาสตร์ชะลอวัย หรือ Anti-Aging Medicine จากสหรัฐอเมริกา ปัจจุบันดำรงตำแหน่งแพทย์หัวหน้าศูนย์ ไลฟ์เซ็นเตอร์ รพ.สมิติเวช สุขุมวิท มาร่วมแนะนำเคล็ดลับวิธีการดูแลผิวให้ปราศจากสิวในยุค 4G ร่วมกับหนุ่มหล่อหน้าใสจากไดอารี่ตุ๊ดซี่ เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม มาร่วมพูดคุยเผยเคล็ดลับผิวใส พร้อมแนะนำเว็บไซต์แห่งแรกที่รวบรวมเคล็ดลับ ข้อมูล และคำแนะนำจากแพทย์และผู้เชี่ยวชาญ มาไขข้อข้องใจเกี่ยวกับปัญหาสิว พร้อมด้วยเหล่าเซเลบผิวดี อาทิ คุณเพชรไพลิน และ คุณพันธุ์ไพบูลย์ ลีนุตพงษ์, คุณณัชชารีย์ กิจวิริยะธนโชติ นักร้องนำลงโอลีฟ มาร่วมงาน โดยมี ดีเจแทก - ณัฐพล เหลืองกนกวณิช หนุ่มหล่อหน้าใสจากคลื่นดังรับหน้าที่พิธีกร ทั้งนี้ทาง ลาโรช-โพเซย์ ขอเชิญให้ทุกคนได้ร่วมทดลองผลิตภัณฑ์ เอฟฟาคลาร์ ดูโอ [+] มอยส์เจอไรเซอร์บำรุงผิวที่ช่วยลดปัญหาการอุดตันรูขุมขน พร้อมลดปัญหาผิวและรอยที่เกิดจากการเป็นสิว ผลิตภัณฑ์อันดับ 1 ที่แพทย์ผิวหนังไทยแนะนำได้แล้ววันนี้ที่ ร้านบูท, วัตสัน, เคาน์เตอร์ ลา โรช-โพเซย์ ณ โรงพยาบาลต่างๆและร้านขายยาชั้นนำทั่วประเทศ ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถคลิกได้ที่ www.larocheposay-th.com และ www.larocheposay-th.com/freefromacne/