“สหมงคลฟิล์ม” ปล่อยโปสเตอร์ธีม เปิดตัวการปะทะกันครั้งยิ่งใหญ่ของ “ขุนพันธ์” และ “อัลฮาวียะลู”

ข่าวบันเทิง Tuesday June 14, 2016 08:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 มิ.ย.--สหมงคลฟิล์ม ได้เวลานับถอยหลังสู่ปรากฎการณ์หนังแอคชั่นฟอร์มยักษ์สุดยิ่งใหญ่ หลังจากที่ปล่อยทีเซอร์ และโปสเตอร์คาแรคเตอร์นักแสดงนำเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ล่าสุด บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เผยโปสเตอร์หลักของภาพยนตร์เรื่อง "ขุนพันธ์" พร้อมเปิดตัวการปะทะกันทางสีหน้า แววตา และอารมณ์สุดเข้มข้น พร้อมต่อสู้แบบตาต่อตา ฟันต่อฟัน อาคมต่ออาคม ของ ขุนพันธ์ (อนันดา เอเวอริงแฮม) นายตำรวจหนังเหนียวผู้มีจิตศรัทธาและอาคมอันแรงกล้า ในการผดุงความยุติธรรม ไม่ก้มหัวให้คนเลวหน้าไหน และ อัลฮาวียะลู (กฤษดา สุโกศล แคลปป์) มหาโจรผู้กล้าแกร่งไสยเวทย์ ผู้ที่พร้อมกำจัดทุกอย่างที่เข้ามาขัดเป้าหมายของตนเอง เตรียมพบกับ "ขุนพันธ์" ภาพยนตร์แอคชั่นเรื่องยิ่งใหญ่ ผลงานการกำกับของ ก้องเกียรติ โขมศิริ ที่จะนำผู้ชมเดินทางเข้าสู่โลกของการไล่ล่าของ 2 คู่แค้นที่ฆ่าไมได้ ตายไม่เป็น ความมันส์แห่งภาพยนตร์แอคชั่นที่ปะทะกันของอาคมเหนืออาคม 14 กรกฎาคม นี้ทุกโรงภาพยนตร์