ไปรษณีย์ไทย เปิดตัวไปรษณียบัตรทายผล “ทีมใดจะเป็นแชมป์” ฟุตบอลยูโร 2016 ต้อนรับแมทแรกที่ฝรั่งเศส 10 มิ.ย. นี้

ข่าวกีฬา Tuesday June 14, 2016 12:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 มิ.ย.--เจซีแอนด์โค พับลิครีเลชั่นส์ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) เปิดตัวไปรษณียบัตรทายผลการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป ประจำปี 2016 ชุดพิเศษ "ทีมใดจะเป็นแชมป์" สำหรับใช้ทายผลผู้ชนะการแข่งขัน ในปีนี้ตั้งเป้าผลิต 180 ล้านฉบับ เพื่อให้คนไทยได้ร่วมสนุกกันอย่างทั่วถึงทั้งประเทศ พร้อมร่วมสนุกลุ้นโชคผ่านไปรษณียบัตรทายผลฟุตบอลยุโรป 2016 รวมกว่า 40 ล้านบาท ประเดิมเปิดสนามสุดแหวกแนวในคอนเซ็ปท์ "Kick Walk เชียร์บอล สุดมันส์ แฟชั่นสุดขั้ว ส่งไปรษณียบัตรลุ้นแชมป์ ลุ้นโชค" สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ THP Contact Center 1545 หรือเว็บไซต์ www.thailandpost.co.th นางสมร เทิดธรรมพิบูล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด กล่าวถึงความพร้อมของ ไปรษณีย์ไทย สำหรับกิจกรรมทายผลฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป ประจำปี 2016 (ฟุตบอลยูโร 2016) ซึ่งจะเริ่มเตะนัดเปิดสนามในคืนวันที่ 10 มิถุนายนนี้ว่า ในปีนี้ไปรษณีย์ไทยได้ผลิตไปรษณียบัตรจำนวน 180 ล้านฉบับ เพื่อให้เพียงพอกับความต้องการของประชาชนที่สนใจร่วมสนุกทายผลว่าทีมใดจะเป็นแชมป์ฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป ประจำปี 2016 โดยจะจำหน่าย ณ ที่ทำการไปรษณีย์ทั่วประเทศ ในราคาฉบับละ 2 บาท พร้อมพิมพ์จ่าหน้าถึง นสพ. ไทยรัฐ เพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้าในการส่งชิงโชค และยังสามารถซื้อผ่านพนักงานนำจ่ายได้อีกด้วย พร้อมทั้งจัดขบวน Road Show สร้างสีสันตลอดทั้งการแข่งขัน โดยสามารถร่วมสนุกส่งไปรษณียบัตรทายผลทีมแชมป์ฟุตบอลยูโร 2016 ได้จนถึงวันที่ 9 กรกฎาคม 2559 ภายในเวลา 18.00 น. เพื่อลุ้นรางวัลรวมมูลค่ากว่า 40 ล้านบาท พร้อมกันนี้ เพื่อต้อนรับการเปิดสนามนัดแรกที่ประเทศฝรั่งเศส ในวันที่ 10 มิถุนายน 2559 ไปรษณีย์ไทยได้เปิดตัวไปรษณียบัตรชุดดังกล่าวอย่างเป็นทางการโดยยกเวทีแคทวอล์ก จำลองบรรยากาศแฟชั่นวีคจากปารีส ในคอนเซ็ปท์ "Kick Walk เชียร์บอลสุดมันส์ แฟชั่นสุดขั้ว ส่งไปรษณียบัตร ลุ้นแชมป์ ลุ้นโชค" รวมทั้งได้เตรียมกิจกรรมและเกมต่างๆ เพื่อให้ประชาชนได้ร่วมสนุกเรียกน้ำย่อยก่อนจะเข้าสู่ช่วงการแข่งขันฟุตบอล นางสมร กล่าว นอกจากนี้ ไปรษณีย์ไทยยังได้จัดทำแสตมป์คอลเลคชั่นพิเศษ "EURO GOALS" แสตมป์สติ๊กเกอร์ 15 ดวง 15 ดีไซน์ รวมแชมป์ยูโรจากอดีตจนถึงปัจจุบัน ในแพ็กเกจกะทัดรัด พกพาง่าย ใช้สะดวก เปิดมิติใหม่ของ Trendy Stamp ซึ่งคาดว่าจะเป็นอีกหนึ่งคอลเลคชั่นที่คอบอลและนักสะสมแสตมป์ไม่ควรพลาด จำหน่ายในราคาแพ็กละ 45 บาท (3 บาท 15 ดวง) กำหนดวันแรกจำหน่าย 14 มิถุนายนนี้ พร้อมกันทั่วประเทศ นางสมร กล่าวทิ้งท้าย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ THP Contact Center 1545 หรือเว็บไซต์ www.thailandpost.co.th