ข่าวทั่วไป Tuesday June 14, 2016 17:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 มิ.ย.--คอมมูนิเคชั่น แอนด์ มอร์ พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เสด็จเปิดการแข่งขัน "แบรนด์เกมส์ กีฬาเพิ่มปัญญา นานาชาติ" ประจำปี 2559 เป็นมหกรรมเกมส์กีฬาทางปัญญา ที่ยิ่งใหญ่ของประเทศไทย ซึ่งจัดโดย บริษัท เซเรบอส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตแบรนด์ซุปไก่สกัด ร่วมกับ กระทรวงศึกษาธิการ และสมาคมครอสเวิร์ดเกมส์ เอแม็ท คำคม และซูโดกุ แห่งประเทศไทย โดยมี นายตุลย์ วงศ์ศุภสวัสดิ์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เซเรบอส (ประเทศไทย) จำกัด และคณะกรรมการจัดงานฯ เฝ้ารับเสด็จฯ ในวันเสาร์ที่ 2 กรกฎาคม 2559 เวลา 11.00 น. ณ เวสต์เกตฮอลล์ ชั้น 4 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ตำบลเสาธงหิน อำเภอบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี ***สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ คนึงนิตย์ อุรัตน์ บริษัท คอมมูนิเคชั่น แอนด์ มอร์ จำกัด โทรศัพท์ 0 2718 3800-5 ต่อ 131 โทรสาร 0 2720 3323