ขอเรียนเชิญท่านร่วมเป็นเกียรติในงานประกาศผลรางวัลชนะเลิศ โครงการประกวดหนังโฆษณา “ฟิชโช พีคสุดในสามโลก”

ข่าวทั่วไป Monday June 20, 2016 08:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 มิ.ย.--บีลิงค์ มีเดีย ขอเรียนเชิญท่านร่วมเป็นเกียรติในงานประกาศผลรางวัลชนะเลิศ โครงการประกวดหนังโฆษณา "ฟิชโช พีคสุดในสามโลก" โดยผลงานที่ชนะเลิศจะถูกนำไปออกอากาศจริงทางสื่อโทรทัศน์ ด้วย บริษัท ธีร์ โฮลดิ้ง จำกัด ผู้ทำการตลาดและจัดจำหน่าย กลุ่มผลิตภัณฑ์ "ฟิชโช" หนึ่งในผู้นำตลาดปลาเส้นและปลาแผ่นปรุงรส ในเครือ บริษัท ไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) "ทียู" ได้จัดกิจกรรมเชิงสร้างสรรค์กับโครงการประกวดทำหนังโฆษณา "ฟิชโช พีคสุดในสามโลก" เปิดเวทีประกวดหนังโฆษณาระดับอุดมศึกษา มหาวิทยาลัยทั่วประเทศ ให้นิสิต นักศึกษาได้แสดงความสามารถและศักยภาพของตนเองผ่านไอเดียสุดเจ๋ง ภายใต้หัวข้อ "ตัวจริงที่ชัดเจน ของวัยรุ่น" ให้ออกมาเป็นภาพยนตร์โฆษณาความยาว 30 วินาที เพื่อชิงทุนการศึกษารวม 250,000 บาท และหนังโฆษณาของทีมที่ชนะเลิศ จะถูกนำไปใช้ออกอากาศทางโทรทัศน์ต่อไป เนื่องด้วย โครงการประกวดทำหนังโฆษณา "ฟิชโช พีคสุดในสามโลก" ได้ดำเนินมาถึงวันประกาศผลรางวัลชนะเลิศ จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมทำข่าว ทีมที่ชนะเลิศ พร้อมทั้งร่วมชมหนังโฆษณาจากทีมที่ได้รับรางวัล โดยภายในงานได้รับเกียรติจาก คุณสุภัทรา คูรัตน์ กรรมการผู้จัดการ บ. ธีร์ โฮลดิ้ง จก. พร้อมด้วยคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ อาทิ คุณหมิ่น-วิบูลย์ ลีภักดิ์ปรีดา, คุณเล็ก-พรรษพล ลิมปิศิริสันต์ ครีเอทีฟคู่หูรางวัลประกวดระดับโลก ติดอันดับTOP 5 ผลงานโดดเด่นของเอเชีย พร้อมด้วยโปรดิวเซอร์มือทองระดับตำนาน คุณอู๋-วีรยุทธ ล้อทรงพานิชย์ หรือ อู๋ Wink Wink และคุณพีท-ภัทร วิชชุภานนท์ Founder & Strategic manager of Pixel Serum ดิจิตอลเอเจนซี่ที่กำลังมาแรง ในวัน อังคารที่ 21 มิถุนายน 2559 เวลา 13.30 – 15.00 น. ณ โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซินีเพล็กซ์ ชั้น 4 เอสพละนาด รัชดา รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ เจ้าหน้าที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท บีลิงค์ มีเดีย จำกัด คุณวิโรจน์ พัดธัง (อาท) โทร. 089 449 9759 email: w.patthang@yahoo.com คุณจิรพัทธ์ เล็กเลิศศิริวงศ์ (หนุ่ม) โทร. 084 428 8965 email:jirapat.noom@gmail.com