ซีไลฟ์ แบงคอก โอเชี่ยน เวิร์ล แจกใหญ่แพ็คเกจบินลัดฟ้าดำน้ำสิปาดัน เพียงร่วมกิจกรรม “ท้านับ...รับโชคกับบลูแทงก์”ตั้งแต่ 1 มิ.ย. ถึง 31 ก.ค. นี้เท่านั้น!

ข่าวท่องเที่ยว Monday June 20, 2016 09:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 มิ.ย.--อาร์ค เวิลดไวด์ ซีไลฟ์ แบงคอก โอเชี่ยน เวิร์ล อควาเรียมมาตรฐานระดับโลกใจกลางกรุงเทพฯ พร้อมมอบความสนุกสนานผ่านกิจกรรม "ท้านับ…รับโชคกับบลูแทงก์" กิจกรรมความบันเทิงที่ชวนคุณดำดิ่ง และร่วมตามหาฝูงปลาบลูแทงก์ หรือ ปลาขี้ตังเบ็ดฟ้าแสนสดใส แห่งโลกใต้ทะเล ณ ซีไลฟ์ แบงคอก โอเชี่ยน เวิร์ล ที่มาร่วมแต่งแต้มสีสัน ให้ทุกคนได้เพลิดเพลินไปกับการร่วมกิจกรรมนับจำนวน เพื่อลุ้นรับรางวัลรวมมูลค่ากว่า 100,000 บาท โดยมีรางวัลที่ 1 เป็นแพ็คเกจดำน้ำท่ามกลางฝูงปลาบลูแทงก์ ณ เกาะสิปาดัน ประเทศมาเลเซีย ซึ่งเป็นถิ่นกำเนิดของเจ้าปลาบลูแทงก์แสนซน จำนวน 1 รางวัล สำหรับ 2 ท่าน คุณนพดล ประพิมพ์พันธ์ ผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจกรุงเทพ บริษัท เมอร์ลิน เอ็นเตอร์เทนเมนทส์ (ประเทศไทย) จำกัด และผู้จัดการใหญ่ ซีไลฟ์ แบงคอก โอเชี่ยน เวิร์ล กล่าวถึงการจัดกิจกรรมครั้งนี้ว่า "กิจกรรมนับปลาบลูแทงก์เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ 'ดาวเด่นแห่งท้องทะเล' (Stars of the Sea) ของซีไลฟ์ทั่วโลก ที่สนับสนุนให้ผู้เข้าชมอควาเรี่ยมได้ร่วมใกล้ชิดและเรียนรู้เรื่องราวของเหล่าสิ่งมีชีวิตใต้ทะเลที่เป็นดาวเด่นของซีไลฟ์ เพื่อให้เกิดความเข้าใจโลกใต้ทะเลมากยิ่งขึ้น สำหรับ ซีไลฟ์ แบงคอก โอเชี่ยน เวิร์ล ก็มีดาวเด่น อาทิเช่น ปลาการ์ตูน ปลาบลูแทงก์ หมึกยักษ์ และปลากระเบน ที่รอให้ทุกคนได้มาทำความรู้จักอย่างใกล้ชิด โดยเฉพาะปลาบลูแทงก์ที่มาพร้อมกิจกรรมครั้งนี้ให้ทุกท่านได้ร่วมสนุกกัน" เงื่อนไขการร่วมกิจกรรมนั้นแสนง่าย เพียงซื้อบัตรเข้าชม ซีไลฟ์ แบงคอก โอเชี่ยน เวิร์ล ก็จะได้รับใบทาย จำนวนปลาบลูแทงก์ 1 คน ต่อ 1 สิทธิ์ เขียนคำตอบจำนวนปลาบลูแทงก์ ที่อยู่ในตู้จัดแสดงที่กำหนด พร้อม- รายละเอียดชื่อ-ที่อยู่ แล้วหย่อนคำตอบลงในตู้รับคำตอบ โดยผู้เข้าร่วมกิจกรรม สามารถส่งบัตรคำตอบ ได้ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน ถึง 31กรกฎาคม 2559 และติดตามผลรายชื่อผู้โชคดีได้ที่ www.sealifebangkok.com และ www.facebook.com/SEALIFEBangkokOceanWorld/ ในวันที่ 5 สิงหาคม 2559 นอกจากรางวัลชนะเลิศแล้ว ยังมีรางวัลสำหรับรองอันดับหนึ่ง ซีไลฟ์ฯมอบเงินสดมูลค่า 5,000 บาท พร้อมตั๋วภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ 2 ใบ และรางวัลรองอันดับสอง เป็นเงินสดมูลค่า 2,000 บาท พร้อมตั๋วภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ 2 ใบ เท่านั้นยังไม่พอ หากคุณชมภาพยนตร์ที่ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ ตั้งแต่วันที่ 9 มิถุนายน ถึง 31 กรกฎาคม 2559 สามารถนำหางตั๋วภาพยนตร์เรื่องใดก็ได้มาแลกส่วนลดค่าเข้าชม 150 บาท (จากราคาปกติ ผู้ใหญ่ 490 บาท เด็ก 350 บาท) เพื่อร่วมกิจกรรม "ท้านับ...รับโชคกับบลูแทงก์" ณ ซีไลฟ์ แบงคอก โอเชี่ยน เวิร์ล อย่างคุ้มค่า ร่วมสนุก ลุ้นไปสัมผัสประสบการณ์ดำน้ำท่ามกลางถิ่นกำเนิดปลาบลูแทงค์กับกิจกรรม "ท้านับ...รับโชคกับบลูแทงก์" ได้ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน ถึง 31 กรกฎาคม 2559 ณ อควาเรียมมาตรฐานระดับโลก ซีไลฟ์ แบงคอก โอเชี่ยน เวิร์ล, ชั้น บี1-บี2 สยามพารากอน เท่านั้น
แท็ก แพ็คเกจ