เซรั่มที่เหมาะกับหน้าร้อน “โปรวาเมด กลูต้า เซรั่ม (Provamed Gluta Serum)”

ข่าวทั่วไป Monday June 20, 2016 15:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 มิ.ย.--ไอเดียเวิร์คส์คอมมิวนิเคชั่นส์ โปรวาเมด เวชสำอางชั้นนำ ผู้เชี่ยวชาญด้านการบำรุงผิวอย่างลึกซึ้ง แนะนำผลิตภัณฑ์ โปรวาเมด กลูต้า เซรั่ม (Provamed Gluta Serum) เซรั่มบำรุงผิวหน้า เพื่อผิวหน้าขาวใส และลดเลือนริ้วรอย เนื้อบางเบา พร้อมสวยท้าอากาศที่ร้อนระอุได้อย่างมั่นใจ ด้วยนวัตกรรม นาโน เอนแคปซูลเลท ไวท์เทนนิ่ง เทคโนโลยี (Nano Encapsulate Whitening Technology) ขนาดเล็กพิเศษ 50 นาโนเมตร สามารถซึมสู่เซลล์ผิวได้อย่างล้ำลึก เข้าบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่าครีมทั่วไป และยังคงคุณค่าสารสำคัญสู่ผิว ประกอบด้วย กลูต้าไธโอน (Glutathione), อาบูติน (Arbutin) และ วิตามินซี (Vitamin C) ที่สำคัญบางเบา ไม่เหนียว เหนอะหนะ โปรวาเมด กลูต้า เซรั่ม (Provamed Gluta Serum) ช่วยในการปรับสภาพผิวที่ดูหมองคล้ำให้แลดูสว่างกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ให้ผิวนุ่มชุ่มขึ้น ที่สำคัญบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่แห้งกร้าน ฟื้นฟูผิวให้ดูเรียบเนียน กระชับ ลดริ้วรอยร่องลึกให้ตื้นขึ้นและจางลงอย่างเห็นได้ชัด เหมาะกับทุกสภาพผิวและผิวที่แพ้ง่าย โปรวาเมด กลูต้า เซรั่ม (Provamed Gluta Serum) มี 2 ขนาด คือ 30 มิลลิลิตร ราคา 590 บาท และ 10 มิลลิลิตร ราคา 215 บาท มีจำหน่ายแล้วที่ วัตสัน , ร้านยาเอ็กซ์ตร้า ใน 7-11 และร้านขายยาชั้นนำทั่วไป หรือสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์ที่ 0-2791-3620 www.provamed.co.th Facebook: Provamed Club