ภาพข่าวฟิลิปส์คว้ารางวัลแบรนด์ยอดนิยมอันดับ 1 Marketeer No.1 Brand Thailand 2015-2016

ข่าวทั่วไป Monday June 20, 2016 17:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 มิ.ย.--ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ (กลาง) คุณเฉลิมพงษ์ ดรงค์สุวรรณ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด รับมอบรางวัล Marketeer No.1 Brand Thailand 2015-2016 ในฐานะแบรนด์ยอดนิยมอันดับ 1 สาขา Fluorescent/LED Lamps จาก (ซ้าย) คุณผ่องพรรณ เจียรวิริยะพันธ์ อธิบดีกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ ประธานในพิธี โดยมี (ขวา) คุณเพิ่มพล โพธิ์เพิ่มเหม ผู้ก่อตั้ง และบรรณาธิการ นิตยสารมาร์เก็ตเธียร์ และสื่อออนไลน์ชั้นนำ ผู้จัดงานร่วมเป็นสักขีพยาน สำหรับพิธีมอบรางวัลในครั้งนี้จัดขึ้น ณ ห้องฉัตรา โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพ รางวัล Marketeer No.1 Brand Thailand นี้ จัดโดยนิตยสารมาร์เก็ตเธียร์ โดยอ้างอิงผลวิจัยจากบริษัท วีดีโอ รีเสิร์ช (ประเทศไทย)จำกัด สำนักงานใหญ่ประเทศญี่ปุ่นร่วมกับ มาร์เก็ตเธียร์ รีเสิร์ช เพื่อเฟ้นหาสุดยอดแบรนด์ยอดนิยมอันดับ 1 ในแต่ละปี โดยในปีล่าสุดได้ทำการคัดเลือกทั้งหมดจำนวน 42 หมวด