บิ๊กซีจับมือโฟร์โมสต์ ชวนคนไทยดื่มนมเสริมสุขภาพ ตั้งเป้าสนับสนุนนม 45 ล้านมิลลิลิตรใน 1 เดือน เสริมโภชนาการทั่วไทย

ข่าวทั่วไป Monday June 20, 2016 17:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 มิ.ย.--บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ ห้างคนไทย หัวใจคือลูกค้า เปิดโครงการกระตุ้นให้ชาวไทยเห็นความสำคัญของการบริโภคนม เนื่องในโอกาสในวันดื่มนมโลก ด้วยการร่วมมือกับโฟร์โมสต์ สนับสนุนนมโคแท้ 100% กว่า 45 ล้านมิลลิลิตร ให้ชาวไทยดื่มเพื่อเสริมสร้างสุขภาพแข็งแรง ตลอดเดือนมิถุนายน 2559 ดร.ทรงศักดิ์ วิจัยธรรมฤทธิ์ ผู้ช่วยรองประธานฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า "บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการพัฒนาชีวิตความเป็นอยู่ของพี่น้องชาวไทยมากว่า 23 ปี ได้ร่วมกับโฟร์โมสต์ จัดงาน " Foremost World Milk Day 2016" เนื่องในวันดื่มนมโลก (วันที่ 1 มิถุนายน ของทุกปี) เพื่อกระตุ้นให้ชาวไทยตระหนักถึงประโยชน์และความสำคัญของนม พร้อมเชิญชวนให้ดื่มนมมากขึ้น" "ตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 มิถุนายน 2559 ผู้บริโภคที่จับจ่ายที่บิ๊กซีทั่วประเทศตามเงื่อนไขที่กำหนด จะได้รับนมโฟร์โมสต์ไปดื่มทันที โดยบิ๊กซีและโฟร์โมสต์ตั้งเป้าสนับสนุนนมรวมกว่า 45 ล้านมิลลิลิตรภายใน 1 เดือน เพื่อเสริมสร้างสุขภาพดีทั่วประเทศ นอกจากนั้น บิ๊กซีจะนำนมโฟร์โมสต์จำนวน 1.6 ล้านมิลลิลิตร ไปมอบให้นักเรียนในโรงเรียนในถิ่นทุรกันดาร เพื่อสนับสนุนโภชนาการที่ดีในพื้นที่ที่ขาดแคลนด้วย" "นอกจากนั้น ผู้บริโภคยังมีโอกาสที่จะร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการเป็นผู้ให้ ด้วยวิธีง่ายๆ เพียงถ่ายรูปตัวเองที่จุดรณรงค์ดื่มนมในบิ๊กซี 10 สาขา ที่ บิ๊กซีเอ็กซ์ตร้า สาขาอ่อนนุช, เพชรเกษม, รามอินทรา, รัชดาภิเษก, รัตนาธิเบศร์, แจ้งวัฒนะ สุขาภิบาล และบิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ สาขาพระรามสอง รังสิต และติวานนท์ แล้วโพสต์ในแฟนเพจ ForemostFamily พร้อม แฮชแทค #Foremostworldmilkday ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่- 7 มิถุนายน 2559 ก็จะได้มีส่วนบริจาคคนมโฟร์โมสต์ยูเอชที 1 กล่องให้กับผู้ขาดแคลนและด้อยโอกาสในสังคมทันที พร้อมมีสิทธิ์ร่วมลุ้นรางวัล "รับนมโฟร์โมสต์ไปดื่มฟรี" ด้วย โดยจะมีการประกาศรายชื่อผู้โชคดีทาง Facebook ForemostFamily" ดร. ทรงศักดิ์ฯ กล่าว ไฮไลท์ในงานพบกับน้องนาย ณภัทร เสียงสมบุญ ลูกชายนักแสดงมากฝีมือหมู พิมพ์ผกา ชวนมาเผยเคล็ดลับดีๆ ในการดูแลสุขภาพของลูกชายให้ หล่อ สมบูรณ์ สุขภาพดี โดยน้องนายเปิดเผยว่า " คุณแม่จะคอยแนะนำในเรื่องการดูแลเอาใจใส่ตัวเอง ซึ่งทำให้ตัวเองสร้างนิสัยกับการทานอาหารที่มีประโยชน์และการออกกำลังกายสม่ำเสมอ พร้อมดื่มนมทุกวัน จึงอยากเชิญชวนทุกคนเห็นความสำคัญของการบริโภคนม เพราะเป็นรากฐานการมีสุขภาพที่ดี "