ภาพข่าวนิเทศฯ ม.กรุงเทพ จัดงานประกาศรางวัล Junior CSR AWARD ปีที่ 2

ข่าวทั่วไป Wednesday June 22, 2016 11:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 มิ.ย.--คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ นิเทศฯ ม.กรุงเทพ จัดงานประกาศรางวัล Junior CSR AWARD ปีที่ 2 ประกวดแผนประชาสัมพันธ์ รวมพลังเยาวชนสร้างแรงบันดาลใจ "มอบชีวิตใหม่...ร่วมใจบริจาคอวัยวะ" ภาควิชาการประชาสัมพันธ์ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ร่วมกับ ศูนย์รับบริจาคอวัยวะ สภากาชาดไทยรวมพลังความคิดสร้างสรรค์ของนิสิตนักศึกษาโดยให้วางแผนประชาสัมพันธ์รณรงค์ให้ประชาชนร่วมใจบริจาคอวัยวะ ภายใต้แนวความคิด "มอบชีวิตใหม่...ร่วมใจบริจาคอวัยวะ" ชิงรางวัล Junior CSR AWARD#2 รวมมูลค่ากว่า 100,000 บาท โดยมี นายแพทย์วิศิษฏ์ ฐิตวัฒน์ ผู้อำนวยการศูนย์รับบริจาคอวัยวะสภากาชาดไทย (ยืนตรงกลาง) และ คุณเชาวนี พันธุ์พฤกษ์ ผู้จัดการฝ่ายหน่วยงานบริหารกิจการเพื่อสังคม บริษัท พีทีที โกลบอล เคมิคอลจำกัด (มหาชน) (คนขวามือ) ให้เกียรติมอบรางวัลชนะเลิศประเภทแผนการประชาสัมพันธ์แก่นักศึกษาคณะ สังคมศาสตร์ ภาควิชาบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ