ภาพข่าวซีพีเอฟ ร่วมประชุมเครือข่าย CSR-DIW NETWORK เขตพื้นที่ภาคใต้

ข่าวทั่วไป Wednesday June 22, 2016 14:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 มิ.ย.--ซีพีเอฟ นายสุธี สมุทระประภูต(แถวยืนที่ 5 จากซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ด้านความรับผิดชอบต่อสังคมและการพัฒนาอย่างยั่งยืน บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ ในฐานะรองประธานเครือข่าย CSR-DIW NETWORK ร่วมประชุมเครือข่าย CSR-DIW NETWORK FORUM ครั้งที่ 1 โดยมี นายวิเชียร อาจองค์ (แถวยืนที่4 จากขวา) ส่วนกิจการเพื่อสังคม บริษัท ไออาร์พีซี จำกัด (มหาชน) ประธานเครือข่าย CSR-DIW NETWORK นายรัตนะ อานนท์วัฒนา (แถวยืนที่ 5 จากขวา) ผู้อำนวยการส่วนส่งเสริมและพัฒนาการมีส่วนร่วม สำนักส่งเสริมการมีส่วนร่วมของประชาชน กรมโรงงานอุตสาหกรรม รวมถึงคณะกรรมการ และสมาชิกบริษัทเครือข่ายพื้นที่ในเขตจังหวัดภาคใต้ร่วมด้วย เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้งานด้านซีเอสอาร์ของสมาชิก เพื่อให้เกิดการพัฒนาอย่างต่อเนื่องและยั่งยืน ณ บริษัท พาเนล พลัส จำกัด อำเภอ หาดใหญ่ จังหวัดสงขลา./