ภาพข่าวกิจกรรมครอบครัวขาปั่น GSB GEN FAMILY BIKES 2559 ครั้งที่ 2

ข่าวบันเทิง Wednesday June 22, 2016 15:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 มิ.ย.-- อิสระ วงศ์รุ่ง รองผู้อำนวยการธนาคารออมสิน กลุ่มลูกค้าบุคคล พร้อมคณะผู้บริหาร จัดกิจกรรมครอบครัวขาปั่น GSB GEN FAMILY BIKES 2559 ครั้งที่ 2 ภายใต้แนวคิดรักธรรมชาติ รักวิถีชุมชน หนึ่งในกิจกรรมดี ๆ เพื่อเอาใจครอบครัวขาปั่นทั้งหลายรวมถึงนักปั่นทั่วไป โดยได้เปิดรับสมัครทั้งครอบครัวเล็กและครอบครัวใหญ่ให้ทุก ๆ คนในครอบครัวได้มาร่วมสนุกไปกับกิจกรรมประจำฐานเพื่อร่วมเรียนรู้ และสร้างประสบการณ์ชีวิตให้กับเด็กๆ ในครอบครัว และความสัมพันธ์อันดีของสถาบันครอบครัวให้เข้มแข็งยิ่งขึ้น โดยมีกบ สุวนันท์ และน้องณดา ปุณณกันต์ มาร่วมสร้างสีสันภายในงาน ซึ่งจัดขึ้น ณ โรงเรียนวัดบางน้ำผึ้งใน จังหวัดสมุทรปราการ ที่ผ่านมา บุคคลในภาพจากซ้ายไปขวา 1. อนุรักษ์ เสงี่ยมจิตร ผู้ช่วยผู้อำนวยการธนาคารออมสิน สายงานวิเคราะห์ความเสี่ยงสินเชื่อ กลุ่มบริหารความเสี่ยง 2. วุฒิพงษ์ ภิรมยาภรณ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการธนาคารออมสิน สายงานบริหาร ความเสี่ยง กลุ่มบริหารความเสี่ยง 3. อมรฤทธิ์ จันทร์ประสิทธิ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการธนาคารออมสิน สายงานกิจการสาขา 5 ขึ้นตรงผู้อำนวยการธนาคารออมสิน 4. อิสระ วงศ์รุ่ง รองผู้อำนวยการธนาคารออมสิน กลุ่มลูกค้าบุคคล 5. กบ สุวนันท์ และน้องณดา ปุณณกันต์ 6. นพวรรณ รัตนเวคิน ผู้ช่วยผู้อำนวยการธนาคารออมสิน สายงานบริหารธุรกิจลูกค้าบุคคล กลุ่มลูกค้าบุคคล 7. จีรนันท์ เขตสกุล ผู้ช่วยผู้อำนวยการธนาคารออมสิน สายงานบริหารทรัพยากรบุคคล กลุ่มทรัพยากรบุคคล