ภาพข่าวเคเอฟซี ขนทัพ “ไก่กรอบ ชิลลี่ชีส” กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง

ข่าวบันเทิง Thursday June 23, 2016 13:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 มิ.ย.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทิจีส์ เคเอฟซี ประเทศไทย ผู้นำธุรกิจร้านอาหารบริการด่วนที่พัฒนานวัตกรรมด้านอาหารและตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง เอาใจแฟนไก่ทอดและคนรักชีสด้วยการนำเมนู "เคเอฟซี ไก่กรอบ ชิลลี่ชีส" กลับสู่ตลาดอีกครั้งตามคำเรียกร้อง เพื่อให้ผู้บริโภคได้อิ่มอร่อยกับเมนูไก่ทอดยอดนิยมที่ปรุงสดทุกชิ้นตามสูตรต้นตำรับของเคเอฟซี หอมเข้มข้นด้วยพริกเผา คลุกเคล้าอย่างลงตัวกับเชดด้าร์ชีส ให้รสชาติที่จัดจ้านและเข้มข้นยิ่งขึ้น ราคาเพียงชิ้นละ 37 บาท หรือบัคเก็ตสุดคุ้มราคาพิเศษเพียง 259 บาท จากราคาปกติ 313 บาท ประกอบด้วยไก่กรอบชิลลี่ชีส 3 ชิ้น ไก่กรอบฮอตแอนด์สไปซี่ 2 ชิ้น และไก่วิงซ์แซ่บ 8 ชิ้น มีจำหน่ายวันนี้ถึง 31 กรกฎาคมนี้เท่านั้น ที่ร้านเคเอฟซีทั่วประเทศ บรรยายประกอบภาพ: นางสนธยา ตั้งสันติกุล (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด และนางสาวพัชนีวรรณ ตันประวัติ (ซ้ายสุด) ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด – เคเอฟซี บริษัท ยัม เรสเทอรองตส์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมด้วยติช่า – กันติชา ชุมมะ จากเดอะเฟซไทยแลนด์ซีซั่น 2 (ที่ 2 จากขวา) และแฟนตัวยงร่วมฉลองการนำเมนู "เคเอฟซี ไก่กรอบ ชิลลี่ชีส" กลับมาจำหน่ายอีกครั้งตามคำเรียกร้อง เมื่อเร็วๆ นี้ ณ ร้านเคเอฟซี สาขาเกตเวย์เอกมัย