เก็บตกภาพบรรยากาศงาน Pet Expo Thailand 2016

ข่าวบันเทิง Thursday June 23, 2016 14:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 มิ.ย.--Moderntee บริษัท เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด หรือ นีโอ นำโดยนางสาวบุษยา ประกอบทอง ผู้จัดการทั่วไป พร้อมด้วยผู้สนับสนุนจัดงาน นางสาวนารีรัตน์ นิมนภา จาก มาร์ส ไทยแลนด์อิงค์ นายสัตวแพทย์ป้อมเพชร นพคุณวิจัย จาก บริษัท โรยัล คานิน (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมเปิดงานPet Expo Thailand 2016 งานแฟร์สัตว์เลี้ยงที่ดีที่สุด เพื่อเพื่อนที่ดีที่สุดของคุณ อย่างยิ่งใหญ่ ในธีม "Adventure and Friends…เพื่อนรัก นักผจญภัย" งานแฟร์ที่รวบรวมสินค้า บริการ กว่า 200 ร้านค้า และกิจกรรมต่างๆมากมาย จัดแสดงบนพื้นที่กว่า 12,000 ตารางเมตร ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์โดนใจทั้งเจ้าของและสัตว์เลี้ยงแสนรัก พร้อมโชว์พิเศษจากบรรดาสุนัข ศูนย์การทหาร จังหวัดนครราชสีมา ร่วมโชว์ความสามารถให้เชื่อฟังคำสั่งขั้นต้นขั้นสูง การตรวจค้นระเบิด และยาเสพติด ให้ประชาชนได้ชื่นชมความสามารถ และหนึ่งในวัตถุประสงค์ของการจัดงาน Pet Expo Thailand คือต้องการให้คนและสัตว์อยู่ร่วมกันอย่างมีความสุข และส่งเสริมให้คนให้ความใส่ใจดูแลสัตว์เลี้ยงของตนให้เหมือนเพื่อนที่ดีที่สุด ด้วยการตระหนักถึงวัตถุประสงค์ดังกล่าวภายในงาน "นีโอ" จึงได้ร่วมบริจาคเงินให้กับ 3 มูลนิธิ เพื่อช่วยให้เพื่อนร่วมโลกของเราได้มีชีวิตที่ดีขึ้น ได้แก่ 1. มูลนิธิบ้านสงเคราะห์สัตว์พิการ อยู่ที่ อ. ปากเกร็ด จ. นนทบุรี 2. ป้าแอ๊ด จ.ลำปาง ซึ่งเป็นบ้านพักพิงสุนัขจรจัด 3.เกาะสุนัข พุทธมณฑล สถานที่พักพิงสุนัขจรจัด รวมถึงสุนัขที่โดนนำมาทิ้ง ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เมื่อเร็วๆ นี้