มาร์กี้ – พาราด๊อกซ์ สุดมันส์ เปิดตัว สุดยอดเกมส์มือถือจีน Loong Craft TH

ข่าวบันเทิง Thursday June 23, 2016 16:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 มิ.ย.-- ค่ายเกมส์ยักษ์ใหญ่ GMThai จัดงานแถลงข่าวเปิดประตูสู่อาเชียน อย่างยิ่งใหญ่ เปิดตัวเกมส์มือถือสุดฮิตอันดับ 1 ในทวีปเอเซีย Loong Craft TH (ลูง คราฟ) ดำเนินเรื่องอิงวรรณกรรมจีนชื่อดังระดับโลกอย่าง"สามก๊ก" พร้อม ภาพและฉาก 3 D ในมุมมองใหม่ๆไม่เหมือนเกมส์ สามก๊กที่เคยเล่น ด้วยเวอร์ชั่นภาษาไทย เสียงพากษ์ ฉาก บทสนทนา อาวุธ และชุดแฟชั่นภายในเกมส์ และรูปแบบต่างๆ ที่มีกลิ่นอายของ ความเป็นไทยครบครัน มาเอาใจเกมเมอร์ชาวไทยให้ได้มันส์สุดติ่ง โดยมี MR. Tim Zeng (ทิมเจิง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารจาก GMThai และ Ujoy (ยูจอย) เป็นประธานเปิดงาน เริ่มต้นก็มันส์เลยทีเดียว ศิลปินวงพาราด๊อกซ์ มาโชว์ ร้องเล่นเต้นส์แบบสุดโต่งไปเลย ตามด้วยไฮไลท์ของงานนางเอกชื่อดัง มาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอกี้ แปลงร่างมาในชุดจีน โชว์ร่ายรำ สะบัดผ้า สุดพลิ้วในสไตล์จีน แถมมาร์กี้ยังร่วมเล่นเกมส์ผ่านจอLED กับน้องมันแกว เน็ตไอดอลสุดฮอต รวมถึงผู้โชคดีในงานอีกด้วย ทั้ง5คนตั้งอกตั้งใจเล่นเกมส์จริงจังกันเลยทีเดียว โดยมาร์กี้ กล่าวว่า "ปกติเวลาที่ถ่ายละคร ช่วงเวลาที่คิวว่าง ไม่รู้จะทำอะไร ก็จะหยิบมือถือมาเล่นเกมส์ อย่างเกมส์ Loong Craft TH เหมาะสำหรับการคลายเครียดของกี้มาก ชอบความสนุกของตัวเกมส์ พอเล่นเกมส์เสร็จ เคยคิดอยากลองเล่นหนังจีนกับเค้าเหมือนกัน อยากลองรับบทเป็นตัวละครจีนดูบ้างคะ ย้อนยุคไปสมัยสามก๊ก คิดว่าหลายๆอย่างของคนจีนมีเสน่ห์ อย่างวัฒนธรรมจีนน่าสนใจมากค่ะ" พบกับความมันส์ ตื่นตา เร้าใจ กับเกมส์มือถือสุดฮิต Loong Craft TH เกมส์สามก๊ก สุดพิเศษ สามารถเล่นได้ทั้งบนมือถือ แล็ปท็อปและโปรแกรมเปิดแอพ Android ดาวน์โหลดได้ทั้งใน Google Play และ AppStore นอกจากนี้ Loong Craft ได้ AIS มาเป็นพันธมิตรอีกด้วย โดยผู้เล่นที่ลูกค้า AIS จะได้ กิ๊ฟเซ็ทมูลค่า 2500 บาท จากทางเว็ปไซต์ และทุกครั้งที่ผู้เล่นเติม เงินยอดใดๆ จะได้รับโบนัสเพิ่ม 10% จากยอดเงินที่เติมอีกด้วย สัมผัสความมันส์ของเกมส์ได้ที่ http://goo.gl/Fs56FL หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่www.gmthai.com