คณะนิติศาสตร์ จัดอบรมกฎหมายองค์กรธุรกิจ รุ่นที่ 2

ข่าวทั่วไป Thursday June 23, 2016 17:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 มิ.ย.--มหาวิทยาลัยรามคำแหง คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง เปิดมิติใหม่แห่งวงการศึกษาด้านกฎหมายและธุรกิจ จัดโครงการอบรมกฎหมายองค์กรธุรกิจ การธนาคาร และการบริการทางการเงิน หรือ Advanced Corporate, Banking and Financial Services Law Program (ABFL Program) รุ่นที่ 2โดยได้รับความร่วมมือจากสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน(BOI) ธนาคารแห่งประเทศไทย (BOT) สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์(SEC) และบริษัทที่ปรึกษากฎหมาย เบเคอร์แอนด์ แม็คเค็นซี่ (Baker&McKenzie) การอบรมจะมีขึ้นระหว่างวันที่ 5 กรกฎาคม- 9 ตุลาคม 2559 วันและเวลาอบรม ในวันอังคารและพฤหัสบดี เวลา 18.00-21.00 น. และวันเสาร์ เวลา 09.30-17.00 น. ระยะเวลาอบรม 147 ชั่วโมง อบรม ณ โรงแรมอโนมา ถนนราชดำริ กทม. และดูงานนอกสถานที่ ณ ศูนย์ประสานการบริการด้านการลงทุน (OSOS) เชิญวิทยากรชั้นนำของประเทศ อาทิ ศาสตราจารย์พิเศษ กิติพงศ์ อุรพีพัฒนพงศ์ Chairman, Baker&McKenzie Thailand ศาสตราจารย์พิเศษ วิชัย อริยะนันทกะ ผู้พิพากษาอาวุโส ประจำศาลทรัพย์สินทางปัญญาและการค้าระหว่างประเทศ และ Mr.Shohei Sasaki Partner and Head of Bangkok Office, Nagashima Ohno& Tsunematsu (Thailand) Co.,Ltd. มาให้ความรู้ เปิดรับสมัครผู้สนใจเข้าอบรมตั้งแต่บัดนี้ – 30 มิถุนายน 2559 ดาวน์โหลดใบสมัครและสมัครออนไลน์ที่ www.abfl.org หรือสมัครด้วยตนเองที่ ศูนย์กฎหมายไทย คณะนิติศาสตร์ อาคาร 2 ชั้น 4 มหาวิทยาลัยรามคำแหง โทร.02-310-8205-8