ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันนี้(25 มิถุนายน 2559)

ข่าวบันเทิง Saturday June 25, 2016 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 มิ.ย.--อินโฟเควสท์ วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2559 07.00 น. - 18.00 น. การรถไฟแห่งประเทศไทย ขอเชิญร่วมงาน 100 ปี สถานี กรุงเทพ ณ หัวลำโพง 08.00 น. - 22.00 น. The Voice Season 5 ณ ศูนย์การประชุมฯ สิริกิติ์ 10.00 น. - 18.00 น. Manufacturing Expo 2016 ณ ไบเทค บางนา 10.30 น. - 21.00 น. งานแสดงสินค้ากีฬา สร้างสรรค์กีฬาไทยสู่สากล 2559 12.00 น. SE-ED Go Green กินเที่ยวรู้คิด ใช้ชีวิตใกล้ชิด ธรรมชาติ ณ ร้านซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ สาขาแฟชั่นไอส์ แลนด์ กรุงเทพฯ 12.00 น. แบรนด์...มุ่งมั่นเพื่อสุขภาพและความสำเร็จของคุณ ณ โรงแรมดุสิตธานี พัทยา จังหวัดชลบุรี 12.30 น. - 16.00 น. กระทรวงวัฒนธรรม ร่วมกับ มูลนิธิวิชาหนังสือ ขอเชิญ ร่วมฟัง สนทนา 'อ่านอะไร ได้อะไร' ครั้งที่ ๓ กับ 'ซิโก้’ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ณ หอศิลป์ร่วมสมัย 17.00 น. B.A.P LIVE ON EARTH 2016 WORLD TOUR BANGKOK AWAKE!! ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี 17.00 น. สภากาชาดไทยจัดนิทรรศการเพื่อการกุศล “ได้บุญ - ได้ ภาพ” โดยกลุ่มศิลปินอิสระ’96 ณ สมบัติเพิ่มพูน แกล เลอรี