ภาพข่าวMOU โครงการแลกเปลี่ยนความรู้และทักษะทางการแพทย์ด้านออโธปิดิกส์

ข่าวทั่วไป Monday June 27, 2016 08:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 มิ.ย.--แมสคอท คอมมิวนิเคชั่น นพ. ชาตรี ดวงเนตร กรรมการรองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ และประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ-การแพทย์ บริษัท กรุงเทพดุสิตเวชการ จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย มร.เจมส์ ที สแตนนาร์ด ผู้อำนวยการสถาบันออโธปิดิกส์รัฐมิสซูรี่ ร่วมลงนามความร่วมมือ "โครงการแลกเปลี่ยนความรู้และทักษะทางการแพทย์ด้านออโธปิดิกส์ ระหว่าง ศูนย์กระดูกและข้อกรุงเทพ โรงพยาบาลกรุงเทพ กับสถาบันออโธปิดิกส์รัฐมิสซูรี่ มหาวิทยาลัยมิสซูรี่ ประเทศสหรัฐอเมริกา เพื่อการศึกษาวิจัยด้านออโธปิดิกส์และความร่วมมือทางการแพทย์ ซึ่งจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการดูแลรักษาผู้ป่วยที่มีปัญหาด้านกระดูกและข้อในโรงพยาบาลอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยมี พญ.ปรมาภรณ์ ปราสาททองโอสถ ประธานคณะผู้บริหาร กลุ่ม 1 และผู้อำนวยการโรงพยาบาลกรุงเทพ นพ.ตฤณ จารุมิลินท รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายแพทย์ บริษัท กรุงเทพดุสิตเวชการ จำกัด (มหาชน) และ นพ.สุทร บวรรัตนเวช ผู้อำนวยการอาวุโส ศูนย์กระดูกและข้อกรุงเทพ ร่วมเป็นสักขีพยาน ที่ห้องทีรูม โรงพยาบาลกรุงเทพ เมื่อเร็วๆ นี้