ผู้ประกอบการ SMEs กว่า 500 ราย ตบเท้าเข้าร่วมงาน Smart SME Expo 2016 ทางด่วนสู่ความสำเร็จ

ข่าวทั่วไป Monday June 27, 2016 10:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 มิ.ย.--ซีเคร็ท คอมมูนิเคชั่นส์ ผู้ประกอบการ SME ตบเท้าเข้าร่วมงาน "Smart SME Expo 2016" ทางด่วนสู่ความสำเร็จของผู้ประกอบการ SMEs ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 30 มิถุนายน -3 กรกฎาคม 2559 ณ ชาเลนเจอร์ 3 อิมแพ็คเมืองทองธานี ที่จัดโดย บริษัท พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป จำกัด เพื่อเป็นเวทีเชื่อมต่อโอกาสสำหรับ SME ไทยทุกระดับ โดยแบ่งออกเป็นทั้งหมด 7 โซน ได้แก่ โซนสนับสนุน SME รวมหน่วยงานภาครัฐ สถาบันการเงินที่ให้การสนับสนุน SMEs แบบรอบด้าน โซน Start up และพรีเมี่ยมแบรนด์ มีทั้งโชว์เคสธุรกิจ โครงการที่ให้การสนับสนุนผู้ประกอบการใหม่ และการเริ่มต้นธุรกิจโดยเลือกซื้อแฟรนไชส์แบรนด์เด่นและเครื่องมืออุปกรณ์ โซนดิจิตอล รวมหน่วยงานและเครื่องมือออนไลน์ โซนนวัตกรรม ช่องทางพัฒนานวัตกรรมและผลงานนวัตกรรมที่สร้างสรรค์โดยคนไทย โซนอินเตอร์ รวมผู้ประกอบการจากต่างประเทศ และหน่วยงานสนับสนุน SMEs สู่สากล โซนโอกาสธุรกิจ กับช่องทางการค้าและลงทุนหลากหลายรูปแบบ ทั้งแฟรนไชส์ รับผลิต การลงทุน และเครื่องมือช่วยเหลือ SMEs พร้อมช็อปสินค้าของดีจากทั่วไทย เพลิดเพลินกับร้านของศิลปินดาราชื่อดัง อาทิ หมอก้อง-สรวิชญ์ สุบุญ,กัสจัง-จีร่าร์ พิทักษ์พรตระกูล,มะปราง- วิรากานต์ เสณีตันติกุล,วุ้นเส้น ตราชอช้าง,โจ๊กแต๋จิ๋ว,ไจแอ้นท์ ลูกชิ้นปลาระเบิด,ไส้กรอกอีสานแม่ไก่,กาแฟมวลชน โดยขณะนี้มีผู้ประกอบการตอบรับเข้าร่วมงานแล้วกว่า 500 ราย พร้อมขนสินค้าและบริการมาแสดงโชว์ภายในงานจำนวนกว่า 1,000 บูธ นอกจากนี้ยังมีสถาบันการเงินและหน่วยงานราชการ เข้าร่วมงานอีกมากมาย อาทิ SME Bank,ธนาคารออมสิน,สถาบันอาหาร, สสว.ฯลฯ นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมที่ตอบความต้องการ ทั้งการจับคู่ธุรกิจจาก Buyer ต่างประเทศ สัมมนาให้ความรู้ และเวิร์คช็อปสร้างอาชีพ หรือพบที่ปรึกษาทางธุรกิจ เสมือนขึ้นทางด่วนที่ทำให้ธุรกิจท่านก้าวเหนือคู่แข่งแบบครบเบ็ดเสร็จในงานเดียว งานนี้ฟรีทุกกิจกรรม สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทรติดต่อ 086-314-1482 หรือ www.smartemeexpo.com และ www.facebook.com/smartsme