ดาคอนเทรนนิ่งอัดแน่นคอร์สคุณภาพตลอดมิย.

ข่าวทั่วไป Monday June 27, 2016 13:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 มิ.ย.--Dacon Inspection Services เมื่อเร็วๆนี้ นางสาวศิรประภา เจริญวงศ์ รักษาการณ์ผู้จัดการ สถาบันอบรมดาคอนเทรนนิ่ง จ.ระยอง เปิดเผยว่า การจัดหลักสูตร ฝึกอบรมของดาคอน ในเดือนมิถุนายน มีกลุ่มลูกค้าผุ้สนใจคอร์สต่างๆมากมาย ทำให้เกิดการจัดหลักสูตรเพื่อฝึกอบรมขึ้นอย่างต่อเนื่อง มากกว่า 10 หลักสูตร และมีจำนวนผู้เข้าอบรมเต็มทุกคอร์ส เกือบตลอดทั้งเดือน ถือได้ว่าทางสถาบันอบรมดาคอนเทรนนิ่ง ประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูงที่ได้รับการตอบรับและไว้วางใจจากกลุ่มลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น การจัดอบรมหลักสูตร API 510 (มาตราฐานการตรวจสอบถังแรงดันสูง), API 570 (มาตราฐานการตรวจสอบระบบท่อปิโตรเลียม), API 653 (การตรวจสอบถังเก็บน้ำมันหรือสารเคมีเหนือพื้นดิน), API 580 (มาตราฐานการตรวจสอบตามความเสี่ยง ), UT level1 (การตรวจสอบด้วยคลื่นความถี่สูง ระดับ 1), PT level 2 (การตรวจสอบด้วยสารแทรกซึม ระดับ 2), VT level 2 (การตรวจสอบด้วยสายตา ระดับ2) PAUT level2 (การตรวจสอบด้วยคลื่นเสียงความถี่สูงแบบจัดเรียงเฟส ระดับ2) UTM level 2 (การวัดความหนา โดยใช้คลื่นความถี่สูง ระดับ 2), Basic Rope Access (เทคนิคการโรยตัวเพื่อการตรวจสอบด้วยเชือก ขั้นพื้นฐาน) และ IRATA Rope Access (เทคนิคการโรยตัวเพื่อการตรวจสอบตามมาตราฐาน IRATA) ทั้งนี้ กลุ่มลูกค้าที่ให้การตอบรับและเข้าร่วมฝึกอบรม ล้วนแล้วแต่เป็นบริษัทชั้นนำระดับประเทศ ได้แก่ บริษัท ปตท จำกัด (มหาชน), บริษัท เชฟรอน ประเทศไทยสำรวจและผลิต จำกัด, บริษัท ปตท. สผ. สยาม จำกัด, บริษัท ท่อส่งปิโตรเลียม จำกัด (แทปไลน์), บริษัท กรุงเทพ ซินธิติกส์ จำกัด, บริษัท พัฒน์กล จำกัด (มหาชน), บริษัท โอเฟียส์ไทยแลนด์ (บัวหลวง) ลิมิเต็ด, บริษัท สยามไทเฮเอ็นจิเนียริ่ง จำกัด, บริษัท เคป อีสต์ (ไทยแลนด์) จำกัด และ บริษัท ที เค พี อิควิปเม้นท์ จำกัด สถาบันดาคอนเทรนนิ่ง ปัจจุบันมีทั้งหลักสูตรที่จัดเป็นประจำในแต่ละเดือน และหลักสูตรพิเศษที่จัดให้ตามความต้องการของลูกค้าโดยเฉพาะ ดาคอนเทรนนิ่ง มีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาหลักสูตรฝึกอบรมอย่างต่อเนื่องให้ได้คุณภาพและมาตราฐานสากล ซึ่งในเร็วๆนี้ทางสถาบันกำลังจัดให้มีการอบรมหลักสูตร IRATA Rope Access, API510, API570, และ API579 ขึ้น ผู้ที่สนใจหลักสูตรอบรมต่างๆ สามารถติดต่อได้ที่ ดาคอนเทรนนิ่ง 038 -880788 # 173 หรือ www.dacon-inspection.com และ www.facebook.com/dacontraining