ภาพข่าวเปิดโลกมหัศจรรย์...อินโดนีเซีย

ข่าวทั่วไป Monday June 27, 2016 13:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 มิ.ย.-- ( ที่ 3 จากขวา ) นาง อิบู ริซกี้ ฮันดายานิ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ภาคพื้นเอเซียแปซิฟิค กระทรวงการท่องเที่ยว อินโดนีเซีย ให้เกียรติเปิดงาน เปิดโลกมหัศจรรย์...อินโดนีเซีย โดยมีมิสเตอร์ซูบรันดิโอ (ที่ 2 จากขวา) ที่ปรึกษาด้านการสื่อสาร สังคม และวัฒนธรรมจากสถานฑูตสาธารณรัฐอินโดนีเซีย พร้อมด้วยนายสมชาย วรุณพันธุลักษณ์ (กลาง) รองกรรมการผู้จัดการ นางสาวสุกัญญา สิเด็น ( ที่ 3 จากซ้าย ) ผู้อำนายการฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์ บริษัท เดอะ แพลทินั่ม กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ให้การต้อนรับ งาน เปิดโลกมหัศจรรย์...อินโดนีเซีย จัดขึ้นที่ศูนย์การค้า เดอะ แพลทินั่ม แฟชั่น มอลล์ ย่านประตูน้ำ การจัดงานเปิดโลกมหัศจรรย์....อินโดนีเซียในครั้งนี้ เพื่อให้ผู้ประกอบการด้านการท่องเที่ยวมาให้คำแนะนำเกี่ยวกับแหล่งท่องเที่ยวและวัฒนธรรมให้แก่นักท่องเที่ยวชาวไทยได้รู้จัก วางเป้าหมายนักท่องเที่ยวชาวไทยท่องเที่ยวอินโดนีเซียปีละ 2 แสนคน เยี่ยมชมข้อมูลท่องเที่ยวได้ที่www.indonesia.travel