พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป จัดพิธีเปิดงาน “Smart SME Expo 2016: One Stop to Upgrade SMEs”

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday June 27, 2016 15:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 มิ.ย.--พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป บริษัท พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป จำกัด ผู้จัดงาน "Smart SME Expo 2016: One Stop to Upgrade SMEs"ประจาปี 2559 ระหว่างวันที่ 30 มิถุนายน - 3 กรกฎาคม ณ ชาเลนเจอร์ 3 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี ด้วยแนวคิด "One Stop to Upgrade SMEs ทางด่วนสู่ความสาเร็จสาหรับเอสเอ็มอี " ซึ่งเป็นการรวมพลังหน่วยงานทุกภาคส่วนมาร่วมสนับสนุน SME ทั้งภาครัฐ รัฐวิสาหกิจ เอกชน สถาบันการเงินและสมาคมต่างๆ จึงใคร่ขอเรียนเชิญ สื่อมวลชนทุกท่านเข้าร่วมพิธีเปิดงาน "Smart SME Expo 2016" ในวันพฤหัสบดีที่ 30 มิถุนายน 2559 เวลา 14.00 – 16.00 น ณ ชาเลนเจอร์ 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี(ลงทะเบียนสื่อมวลชนเวลา 13.00 น.) โดยได้รับเกียรติจาก ดร.สมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี เป็ นประธานในพิธีเปิ ด พร้อมด้วยแขกผู้มีเกียรติ อาทิ นางสาว ณรินณ์ทิพ วิริยะบัณฑิตกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป จากัด ,คุณสาลินี วังตาล ผู้อานวยการ สานักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสสว),ดร.ณพพงศ์ ธีระวร ประธานสมาพันธ์เอสเอ็มอีไทย ,คุณผ่องพรรณ เจียรวิริยะพันธ์ อธิบดีกรมพัฒนาธุรกิจการค้ากระทรวงพาณิชย์ , คุณมงคล ลีลาธรรมกรรมการผู้จัดการธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย ฯลฯ