ภาพข่าวอันล็อก เดอะ คลาสสิก

ข่าวบันเทิง Tuesday June 28, 2016 10:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 มิ.ย.--โพลีพลัส พีอาร์ ปุณณิฏฐา พันธุ์ทวี (คนกลาง) ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาตลาดไอศกรีม บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด ผู้จัดจำหน่ายไอศกรีมแม็กนั่ม จัดงานมอบรางวัลสุดคลาสสิก มูลค่ากว่า 100,000 บาท แก่ พนิดา เนื่องรักษา(ที่ 3 จากขวา) ผู้โชคดีจากแคมเปญ Magnum – Unlock the Classic (แม็กนั่ม – อันล็อก เดอะ คลาสสิก) โดยมี สุมิตาอัครโรจน์กิจ (ที่ 3 จากซ้าย) และ สวภัทร โรจนพฤกษ์ (ที่ 2 จากซ้าย) ร่วมเป็นสักขีพยาน ณ บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด เมื่อวันก่อน บุคคลในภาพ (จากซ้ายไปขวา) 1. ว่าที่ร้อยตรี สิริวิทย์ ขันตี ผู้โชคดีจากแคมเปญ 2. สวภัทร โรจนพฤกษ์ รองผู้จัดการผลิตภัณฑ์ไอศกรีมแม็กนั่ม 3. สุมิตา อัครโรจน์กิจ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ ไอศกรีมแม็กนั่ม 4. ปุณณิฏฐา พันธุ์ทวี ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาตลาดไอศกรีม บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด 5. พนิดา เนื่องรักษา ผู้โชคดีจากแคมเปญ 6. อัญธิสาข์ เหลืองศิธัญญะ ผู้โชคดีจากแคมเปญ 7. ดารารัตน์ คงวิทยากิจ ผู้โชคดีจากแคมเปญ