คอนเสิร์ต “โตโยต้า พรีเซนต์ ปรากฏการณ์เฉลียง” พร้อมถล่มทลาย เปิดขายบัตร เสาร์ที่18 มิ.ย.นี้ !! มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ “ปรากฏการณ์เฉลียง” ได้พร้อมกันวันที่ 17-18 กันยายน 2559 นี้ ณ รอยัลพารากอนฮอลล์

ข่าวบันเทิง Tuesday June 28, 2016 11:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 มิ.ย.-- ถือว่ากระแสดีและแรงเกินคาด เพราะเพียงเปิดจำหน่ายบัตร Early Bird ราคา 4,000 บาท ก็สร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่บัตรเต็มทั้ง 2 รอบการแสดงในเวลาเพียง 40นาที และพร้อมแล้วสำหรับบัตรทุกราคาที่จะเปิดจำหน่ายในวันเสาร์ที่ 18 มิถุนายนนี้ โดยบริษัท ครีเอท อินเทลลิเจ้นซ์ จำกัด กับการกลับมารวมตัวกันอีกครั้งของ 6 ตัวโน้ตอารมณ์ดี ดี้- นิติพงษ์ ห่อนาค / เจี๊ยบ –วัชระ ปานเอี่ยม / จุ้ย – ศุ บุญเลี้ยง / แต๋ง – ภูษิต ไล้ทอง / เกี๊ยง– เกียรติศักดิ์ เวทีวุฒาจารย์ และนก – ฉัตรชัย ดุริยประณีต ที่เคยสร้างปรากฏการณ์ให้กับวงการเพลงไทย ในยุค 80-90 ด้วยแนวเพลงเนื้อหาสาระที่แปลกแหวกแนว ไม่ต้องรักก็ฮิตได้ ไม่ว่าจะเป็น "นิทานหิ่งห้อย" / "เที่ยวละไม" / "ต้นชบากับคนตาบอด" / "นายไข่เจียว" / "อื่นๆ อีกมากมาย" / และแม้ว่าสไตล์ดนตรีจะเปลี่ยนแปลงไปตามยุคสมัย แต่สาระที่อยู่ในเพลงของเฉลียง ยังคงทันเหตุการณ์และเข้ากับยุคสมัยเสมอ ซึ่งเป็นหนึ่งในหลายๆ เหตุผลที่ทำให้พวกเขากลายเป็นตำนาน และยังครองใจแฟนคลับนักฟังเพลงเสมอมา เกือบสิบปี ที่พวกเขาห่างหายไปจากเวทีคอนเสิร์ต เดือนกันยายน 2559 นี้ เฉลียงทั้ง 6 ได้ตกลงปลงใจ กลับมารวมกันเฉพาะกิจอีกครั้งแบบครบทีม บนเวทีรอยัล พารากอน ฮอลล์ เพื่อสร้าง "ปรากฏการณ์เฉลียง" ครั้งใหม่ ที่นอกจากจะมีเพลงที่เคยสร้างความประทับใจ และโชว์ที่สนุกสนานในแบบเฉพาะตัวของเฉลียงแล้ว จิก – ประภาส ชลศรานนท์ ยังได้ช่วยแต่งเพลงใหม่เพื่อให้เฉลียงได้ใช้สำหรับงานนี้โดยเฉพาะ มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของคอนเสิร์ต "โตโยต้า พรีเซนต์ ปรากฏการณ์เฉลียง" ได้ ในวันที่ 17-18 กันยายน 2559 นี้ ที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ เปิดจองบัตรวันที่ 18 มิถุนายน 2559ทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com ติดตามรายละเอียดความเคลื่อนไหวของคอนเสิร์ต ได้ที่www.chaliangteam.com หรือwww.facebook.com/chaliangteam โทร 089-811-1901