ภาพข่าว“WHA”ร่วมเดินทางกับคณะรองนายกฯเยือนจีน

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday June 30, 2016 10:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 มิ.ย.--มีเดีย แพลนเนอร์ คอนซัลแทนท์ เรียกว่าเนื้อหอม ไม่หยุดจริงๆ สำหรับ บอสสาวคนเก่ง " จรีพร จารุกรสกุล" CEO บมจ.ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น (WHA) ที่ได้รับเชิญเดินทางไปกรุงปักกิ่ง และนครเซี่ยงไฮ้ สาธารณรัฐประชาชนจีน ร่วมกับท่านรองนายกฯ สมคิด จาตุศรีพิทักษ์ และ บีโอไอ เพื่อชักชวนนักลงทุนในจีน ซึ่งเป็นกลุ่มสตาร์ทอัพที่ได้รับการบ่มเพาะธุรกิจและกำลังเติบโตในจีน มาลงทุนในประเทศไทย งานนี้แว่วๆมาว่า บอสจูน เป็นตัวแทนสาวเก่ง เพียงคนเดียวของภาคเอกชนในคณะนี้ ที่ได้มีโอกาสไปแลกเปลี่ยนแนวคิดมุมองทางธุรกิจ พร้อมได้ศึกษาดูงานเขตการค้าเสรีเซี่ยงไฮ้ เพื่อดูตัวอย่าง และนำสิ่งที่น่าสนใจมาเป็นประโยชน์กลับมาปรับใช้กับเขตเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออกของไทย เอ๊ะ..ไม่รู้ว่ากลับมาคราวนี้ บอส จะมีข่าวดี อะไรใหม่ๆมาอีกรึป่าวนะ เพราะจากสถิติ ไม่ว่าจะเดินทางไปไหน ก็มักจะมอบข่าวดี กลับมาฝากแฟนคลับ WHA ทุกครั้ง