สภาธุรกิจไทยในดูไบฯร่วมกับGIT เปิดตลาดอัญมณีและเครื่องประดับไทยในตะวันออกกลาง จัดสัมมนาใหญ่ ฟรี! วันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคมนี้ เวลา 13.00-16.30 น. ณ ห้องประชุมใหญ่ GIT ชั้น3 อาคาร ITF Tower ถนนสีลม เขตบางรัก กรุงเทพ สมัครด่วน...รับจำนวนจำกัด

ข่าวบันเทิง Thursday June 30, 2016 11:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 มิ.ย.-- สภาธุรกิจไทยในดูไบและรัฐตอนเหนือของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (TBC) ร่วมกับ สถาบันวิจัยและพัฒนาอัญมณีและเครื่องประดับแห่งชาติ(องค์การมหาชน) (GIT) ขอเชิญผู้ประกอบการอัญมณีและเครื่องประดับไทย เข้าร่วมสัมมนาฟรี หัวข้อ "โอกาสทางการค้าตะวันออกกลาง" เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจและขยายโอกาสทางการค้าของผู้ประกอบการอัญมณีและเครื่องประดับไทย โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ในวันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม 2559 เวลา 13.00-16.30 น. ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 3 อาคารไอทีเอฟ ทาวเวอร์ ( ITF Tower) ถนนสีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ ฝ่ายฝึกอบรม สถาบันวิจัยและพัฒนาอัญมณีและเครื่องประดับแห่งชาติ (องค์การมหาชน) โทรศัพท์ 02-634-4999 ต่อ 301-303 แฟกซ์ 02-634-4999 ต่อ 304 อีเมล์ktipnapa@git.or.th