ภาพข่าวคอนวูดจัดทัพคาราวานตะลุยทั่วไทย ตอกย้ำผู้นำผลิตภัณฑ์ไม้เชิงชายรุ่น ทูอินวัน

ข่าวอสังหา Thursday June 30, 2016 15:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 มิ.ย.--Passion2Success บริษัท คอนวูด จำกัด ในเครือ บริษัท ปูนซีเมนต์นครหลวง จำกัด (มหาชน) ประสบความสำเร็จ จัดกิจกรรม "คอนวูด คาราวาน ตะลุยทั่วไทย..คิดถึงเชิงชาย คิดถึงคอนวูดทูอินวัน" เพื่อเพิ่มประสบการณ์สัมผัสผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมคุณภาพจากคอนวูดอย่างใกล้ชิด โดยเริ่มลงพื้นที่แรกใน อ.แม่สอด จ.ตาก โดยจัดกิจกรรมแนะนำผลิตภัณฑ์พร้อมให้ความรู้ในการใช้งานแก่ลูกค้าและผู้ที่สนใจ ณ ร้านตัวแทนจำหน่ายวัสดุก่อสร้างใกล้แหล่งการค้า ซึ่งได้รับการตอบรับจากลูกค้าและประชาชนใน อ.แม่สอด และพื้นที่ใกล้เคียงเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ "ไม้เชิงชาย คอนวูด รุ่นทูอินวัน " ซึ่งคอนวูดเป็นเจ้าแรกของไทยและเป็นผู้นำแห่งการคิดค้นนวัตกรรมนี้ ด้วยคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ที่มีน้ำหนักเบา ติดตั้งง่าย ประหยัดเวลา ลดค่าใช้จ่าย พร้อมให้ลวดลายและผิวสัมผัสที่เสมือนไม้จริง จึงสร้างผลตอบรับดีเยี่ยมพร้อมตอกย้ำความเป็นผู้นำในผลิตภัณฑ์ประเภทไม้เชิงชาย เตรียมพบกับคอนวูดคาราวาน ตลอดเดือน กรกฎาคม ในพื้นที่ จ. ชลบุรี, อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์, จ. ภูเก็ต และส่งท้ายที่ จ.นครราชสีมา ติดตามรายละเอียด และสอบถามร้านค้าที่เข้าร่วมรายการ ได้ที่ 1732 กด 4