ภาพข่าวกินได้ลด... โซ้ยได้ลุ้น!

ข่าวทั่วไป Tuesday July 5, 2016 12:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ก.ค.--โออิชิ กรุ๊ป แซม-ไพศาล อ่าวสถาพร รองกรรมการผู้จัดการ สายงานธุรกิจอาหาร บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย วรนุช ศิรธรานนท์ Vice President ฝ่ายการตลาดบัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ร่วมส่งมอบสิทธิประโยชน์เหนือชั้นสำหรับผู้บริโภค พร้อมเปิดตัวกิจกรรมการตลาด โครงการ OISHI "FLY ME TO JAPAN" โชค 2 ชั้น...มันส์ถึงญี่ปุ่น! ปี 4 ภายใต้แนวคิดที่ว่า กินได้ลด... โซ้ยได้ลุ้น! แพ็คเกจท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น จำนวน 10 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง) รวมมูลค่า 1.7 ล้านบาท เฉพาะลูกค้าบัตรเครดิตและเดบิต บีเฟิสต์ ธนาคารกรุงเทพ เท่านั้น โดยมี ม.ล.ศิริกัญญา ชยางกูร, สรีวรรณ เจนรถา, อุบลวรรณ สุขถาวร และ ปิยะนุช รัตนมณีรัศมี ร่วมงานด้วย ณ โออิชิ แกรนด์ สยามพารากอน เมื่อเร็ว ๆ นี้ โดยบุคคลในภาพ (เรียงลำดับจากซ้ายไปขวา) ดังนี้ 1.พริตตี้ 2.สรีวรรณ เจนรถา ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด สายงานธุรกิจอาหาร บมจ.โออิชิ กรุ๊ป 3.ม.ล.ศิริกัญญา ชยางกูร ผู้อำนวยการฝ่ายข้อมูลการตลาด สายงานธุรกิจอาหาร บมจ.โออิชิ กรุ๊ป 4.แซม-ไพศาล อ่าวสถาพร รองกรรมการผู้จัดการ สายงานธุรกิจอาหาร บมจ.โออิชิ กรุ๊ป 5.วรนุช ศิรธรานนท์ Vice President ฝ่ายการตลาดบัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) 6.อุบลวรรณ สุขถาวร Project Manager ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) 7.ปิยะนุช รัตนมณีรัศมี Project Manager ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) 8.พริตตี้