ภาพข่าวธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ออกโปรโมชั่นสินเชื่อบ้านดอกเบี้ยต่ำ ตัวใหม่ล่าสุด กดดอกเบี้ยเฉลี่ย 3 ปีแรกลงเหลือ 3.33% จะบ้านใหม่ บ้านมือสอง ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม คอนโด ก็กู้ได้ วันนี้ – 30 ก.ย. 2559

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday July 5, 2016 15:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ก.ค.--ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย จำกัด (มหาชน) ออกโปรโมชั่น สินเชื่อบ้าน โฮมโลนฟอร์ยู บ้านใหม่ บ้านมือสอง ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม คอนโด กู้ได้ทุกแบบ ทุกโครงการ ด้วยอัตราดอกเบี้ยเฉลี่ย 3 ปีแรก เริ่มต้น 3.33 % สำหรับพนักงานที่มีรายได้ประจำต่อเดือน 30,000 บาท ขึ้นไป และต้องการซื้อที่อยู่อาศัยราคา ตั้งแต่ 2 ล้านบาท เพื่อแบ่งเบาภาระสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยอยู่ในขณะนี้ โดยผู้สมัครสินเชื่อ โฮมโลนฟอร์ยู จะได้รับยกเว้นค่าประเมินราคาหลักทรัพย์ สูงสุด 3,210 บาท และค่าจดจำนอง สูงสุด 100,000 บาท เฉพาะ 100 ท่านแรกที่เบิกใช้วงเงิน สำหรับลูกค้าที่ตรงตามหลักเกณฑ์ที่ธนาคารกำหนด ทั้งนี้ สำหรับลูกค้าที่สนใจ สามารถสมัครได้แต่วันนี้ ถึง 30 ก.ย. 59 และติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0-2626-7777 หรือ www.cimbthai.com ทั้งนี้ข้อกำหนดและเงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด