Movie Guide: สองคลิปเบื้องหลังล่าสุดซับไทย Ice Age: Collision Course ไอซ์ เอจ ผจญอุกกาบาตสุดอลเวง 14 กรกฎาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

ข่าวบันเทิง Thursday July 7, 2016 11:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ก.ค.--MMM Digital Asset สองคลิปเบื้องหลังซับไทยล่าสุด [Jessie J Featurette, The Buck Starts Here] จากภาพยนตร์เอนิเมชั่นเรื่อง Ice Age: Collision Course มหากาพย์การไล่ล่าลูกโอ๊กของเจ้าสแครทได้เหวี่ยงเขาออกไปสู่อวกาศ แล้วด้วยความบังเอิญสแครทก็ได้ทำให้เกิดปรากฏการณ์ต่างๆ ในจักรวาลซึ่งส่งผลเปลี่ยนแปลงสภาพและคุกคามโลกยุคน้ำแข็ง เพื่อรักษาชีวิตของตนไว้ ซิด แมนนี ดิเอโก และสัตว์ตัวอื่นๆ ในฝูงจึงต้องจากบ้านและเริ่มต้นการเดินทางที่เต็มไปด้วยความขำขันและการผจญภัย พวกเขาเดินทางไปยังดินแดนใหม่อันลึกลับและได้พบตัวละครใหม่อันมีสีสันมากมาย ผู้ชมทั่วโลกต่างรักหนังในตระกูล Ice Age ซึ่งเป็นแฟรนไชส์หนังแอนิเมชันอันดับสองของโลก เรื่องราวใหม่แต่ละตอนยิ่งเพิ่มความน่าลุ้น ความยิ่งใหญ่ การผจญภัย ความขำขัน และความน่าประทับใจ Ice Age: Collision Course จึงกลายเป็นภาคที่ยิ่งใหญ่และทะเยอทะยานที่สุดในซีรีส์หนังตระกูลนี้ ด้วยการนำผู้ชมไปยังสภาพแวดล้อมใหม่อย่างในอวกาศและในโลกผลึกคริสตัลที่มีชื่อว่าจีโอโทเปีย หนังภาคนี้จึงนับเป็นบทสำคัญในเรื่องราวของ Ice Age โดยตัวละครหลายตัวก็ได้เริ่มต้นการเดินทางครั้งใหม่ด้วย Ice Age: Collision Course - ไอซ์ เอจ ผจญอุกกาบาตสุดอลเวง กำหนดเข้าฉาย 14 กรกฎาคม 2016 ทีมนักแสดงให้เสียงพากย์ นำโดย เรย์ โรมาโน่, เดนิส เลียรี่, จอห์น เลกุยซาโม่, ควีน ลาติฟาห์, ฌอน วิลเลียม สก็อตต์, จอช เพ็ค, ไซมอน เพ็กก์, กีกี้ พัลเมอร์, แวนด้า ไซเคส และ เจนนิเฟอร์ โลเปซ รวมถึงสเตฟานี่ เบียทริซ, อดัม ดีไวน์. เจสซี่ ไทเลอร์ เฟอร์กูสัน, แมกซ์ กรีนฟิล์ด,เจสซี่ เจ., นิค ออฟเฟอร์แมน, เมลิสซ่า รอช, ไมเคิล สเตรฮาน และ นีล เดอแกรส ไทสัน ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่www.facebook.com/IceAgeMoviesTH/ Ice Age: Collision Course - Jessie J Featurette (ซับไทย) https://youtu.be/_zzHv8P4ipo Ice Age: Collision Course - The Buck Starts Here (ซับไทย) https://youtu.be/gWsNdkUzkyE