'พระราม 3 กรุ๊ป ฮอนด้า’ ฉลองกระหึ่มครบ 20 ปี เสิร์ฟแคมเปญการตลาดแน่น ยึดเบอร์ 1 ดีลเลอร์ในไทย

ข่าวยานยนต์ Friday July 8, 2016 11:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ก.ค.--เดอะเวย์ คอมมิวนิเคชั่น 'พระราม 3 กรุ๊ป ฮอนด้า' ฉลองครบรอบ 20 ปี อย่างยิ่งใหญ่ เตรียมแคมเปญการตลาดอัดแน่นตลอดทั้งปี ตอกย้ำศูนย์บริการคุณภาพครบวงจรครองใจลูกค้า ยึดเบอร์ 1 ดีลเลอร์ในไทย นายเกียรติ ตั้งตรงศักดิ์ ประธานกรรมการ บริษัท พระราม 3 กรุ๊ป ฮอนด้า จำกัด ผู้แทนจำหน่าย และศูนย์บริการรถยนต์ฮอนด้าครบวงจร เปิดเผยว่า ในปีนี้บริษัท พระราม 3 กรุ๊ป ฮอนด้า จำกัด จะมีการฉลองปีทองครบรอบ 20 ปีอย่างยิ่งใหญ่ ซึ่งตลอด 20 ปีที่ผ่านมาบริษัทฯ ได้รับความไว้วางใจ และสนับสนุนที่ดีจากลูกค้ามาโดยตลอด โดยบริษัทฯได้ส่งมอบรถยนต์ฮอนด้า และให้บริการด้วยใจแก่ลูกค้ามากกว่า 200,000 ราย ซึ่งในปีนี้บริษัทฯจะกิจกรรมต่าง ๆ ตลอดทั้งปี ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมการตลาดสำหรับลูกค้า เช่น แคมเปญ ฉลองยิ่งใหญ่ 20 ปี แจกทอง 20 บาท ซึ่งเริ่มกิจกรรม และแจกรางวัลตั้งแต่เดือนเมษายนที่ผ่านมา รวมถึงการจัดงานเลี้ยงฉลองครบรอบ 20 ปี พระราม 3 กรุ๊ป ฮอนด้า "RAMA 3 Group Honda 20th Anniversary Celebration - The Hall Of Fame" เพื่อเป็นการตอกย้ำความยิ่งใหญ่ และที่สำคัญที่สุดเป็นการขอบคุณลูกค้า และพันธมิตรทางธุรกิจทุกรายที่ให้การสนับสนุนที่ดีมาอย่างต่อเนื่อง จนทำให้บริษัทฯ สามารถก้าวขึ้นเป็นผู้นำตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ฮอนด้าอย่างเป็นทางการจาก บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด โดยคาดว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้า และพันธมิตรทางธุรกิจเข้าร่วมงานกว่า 500 คน ในขณะที่ภาพรวมธุรกิจปีนี้ของกลุ่มบริษัท พระราม 3 กรุ๊ป ฮอนด้า จำกัด ยังคงมีการเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยผลประกอบการของกลุ่มบริษัทฯ ในปีนี้คาดว่าจะสามารถส่งมอบรถยนต์ให้กับลูกค้าได้ราว 7,800 คัน เติบโตขึ้น 5 % จากปีก่อน ที่สามารถส่งมอบรถยนต์ให้กับลูกค้าได้ 7,500 คัน ซึ่งในช่วง 5 เดือนแรกของปีนี้บริษัทฯ สามารถส่งมอบรถให้กับลูกค้าไปแล้ว 2,800 คัน ในขณะเดียวกันตลาดรถยนต์ในประเทศปีนี้ยังคงมีการแข่งขันที่สูงขึ้น ทำให้บริษัทฯ ต้องพัฒนา และสร้างสรรค์การบริการที่มีคุณภาพ และสามารถตอบ โจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ซึ่งในช่วงครึ่งปีหลังของปีนี้บริษัทฯ มีแผนที่จะเพิ่มกิจกรรมทางการตลาดที่โชว์รูม การจัดกิจกรรมการตลาดสำหรับรถใหม่ การจัดแสดงรถยนต์นอกสถานที่ โปรโมชั่นส่งเสริมการขายที่เหนือกว่า การตลาดออนไลน์ การทากิจกรรม CRM เพื่อเพิ่มสิทธิประโยชน์ให้กับลูกค้า อย่างต่อเนื่องและที่สำคัญเราได้ให้ความสำคัญกับกิจกรรมเพื่อสังคม หรือ CSR โดยจะมีการทำกิจกรรมเพื่อสังคมในทุกภาคส่วนอย่างต่อเนื่องในปีนี้เพื่อเป็นการช่วยสร้างสรรค์สังคมในโอกาสที่บริษัทฯ ดำเนินธุรกิจครบรอบ 20 ปี "ในปีนี้ถือเป็นอีกหนึ่งปีที่เป็นโอกาสพิเศษ เราจึงอยากที่จะทาให้กิจกรรมทุกอย่างออกมาในทิศทางเดียวกันทั้งในด้านของกิจกรรมการตลาด หรือกิจกรรมอื่น ๆ ที่บริษัทฯ จะจัดขึ้น ซึ่งเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งในโอกาสนี้ และขอขอบคุณลูกค้าทุกคนที่ให้การสนับสนุนด้วยดีมาโดยตลอด รวมถึงขอบคุณพันธมิตรทางธุรกิจทุกราย ที่มีส่วนช่วยให้บริษัทฯ ประสบความสำเร็จ ซึ่งเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าปีนี้จะเป็นอีกหนึ่งปีที่ดีสำหรับทุกคน และเรายืนยันว่าจะมุ่งมั่น ตั้งใจในการพัฒนา และคัดสรรค์คุณภาพการบริการที่ดีที่สุดเพื่อลูกค้าของเราต่อไป " นายเกียรติ