แวลลูฯ ขอแนะนำอุปกรณ์ป้องกันภัยบนระบบเครือข่าย Fortinet FortiGate/FortiWiFi 60D Series

ข่าวทั่วไป Monday July 11, 2016 11:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.ค.--เดอะแวลลูซิสเตมส์ เดอะแวลลูซิสเตมส์ ขอแนะนำอุปกรณ์ป้องกันภัยบนระบบเครือข่าย จาก Fortinet FortiGate/FortiWiFi 60D Series ที่มีขนาดกระทัดรัด และนับเป็นอุปกรณ์เพื่อการบริหารจัดการป้องกันภัยแบบเบ็ดเสร็จที่ผสานคุณสมบัติของ Fortinet Connected UTM ที่จำเป็นไว้อย่างครบครันภายในอุปกรณ์เพียงเครื่องเดียว เหมาะสำหรับการใช้งานภายในองค์กรธุรกิจขนาดเล็ก ที่มีการควบคุมจากระยะไกล และเป็นอุปกรณ์เพื่อใช้งานสำหรับสถานที่ของลูกค้า รวมถึงรีเทลเน็ตเวิร์ค โดยที่อุปกรณ์ในรุ่นนี้จะมอบมาตรการความปลอดภัยบนระบบเครือข่าย การเชื่อมต่อ และประสิทธิภาพที่จำเป็นให้แก่ผู้ใช้งานอย่างครบถ้วนด้วยราคาที่คุ้มค่า สิ่งที่ผู้ใช้จะได้รับจากอุปกรณ์รุ่นนี้คือการป้องกันการคุกคามในระดับสูง รวมถึงระบบไฟร์วอลล์ การควบคุมแอพพลิเคชัน, การป้องกันการบุกรุกเข้าสู่ระบบเครือข่าย (IPS), ระบบเครือข่ายส่วนตัวแบบเสมือน (VPN) และระบบการกลั่นกรองเนื้อหาเว็บไซต์ คุณสมบัติทั้งหมดนี้ผู้ใช้จะได้รับอย่างครบถ้วนจากอุปกรณ์เพียงเครื่องเดียว พร้อมมอบความสามารถในการใช้งานและการบริหารจัดการที่ง่ายดาย และด้วยบริการปรับปรุงฐานข้อมูลของ FortiGuard security subscription จะช่วยให้ผู้ใช้สามารถรับมือกับภัยคุกคามที่มีความซับซ้อนและแปรเปลี่ยนไปทุกวันได้โดยอัตโนมัติ ซึ่งเป็นบริการอัพเดทฐานข้อมูลของไวรัส เวิร์ม โทรจัน และภัยคุกคามต่าง ๆ ตลอด 24 ชั่วโมงทั่วโลก นอกจากนั้นยังช่วยลดความต้องการใช้งานอุปกรณ์แอคเซสพอยต์ไร้สายเพิ่มเติมได้อีกด้วย เนื่องจากภายในอุปกรณ์ได้มีการอินทริเกรทเครื่องfat-client ที่มาพร้อมด้วยเครือข่ายแบนด์วิธประสิทธิภาพสูงไว้ภายในอุปกรณ์ FortiWiFi 60D จึงนับเป็นทางเลือกที่ดีเยี่ยมในการมอบการป้องกันภัยให้แก่อุปกรณ์โมบายล์ของพนักงานที่มักนำอุปกรณ์ส่วนตัวของตนมาใช้เพื่อการทำงานและการเชื่อมต่อภายในองค์กร โดยอุปกรณ์FortiWiFi 60D จะทำหน้าที่ระบุตัวอุปกรณ์ รวมถึงบริหารจัดการการเข้าถึงเครือข่ายและกำหนดนโยบายด้านความปลอดภัยให้โดยอัตโนมัติ ในส่วนของ Virtual Domain บนอุปกรณ์ FortiWiFi 60D จะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถแบ่งเซกเมนต์ของระบบเครือข่ายเพื่อแยกการเข้าใช้งานของพนักงานออกจากแขกขององค์กร หรือเพื่อการปกป้องสิ่งต่าง ๆ เช่น ข้อมูลของผู้ถือบัตร เป็นต้น ยิ่งไปกว่านั้นยังมีคุณสมบัติที่ยืดหยุ่นเพื่อปรับให้ตรงตามความต้องการของธุรกิจและตรงตามมาตรฐานการปฏิบัติงาน อาทิ PCI และ HIPAA เป็นต้น ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายขาย บริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด โทร.0-2661-6666, 0-2261-2900