ภาพข่าว“เปอโยต์” เปิดแคมเปญ “Made in France”

ข่าวยานยนต์ Monday July 11, 2016 12:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.ค.--เจซีแอนด์โค พับลิครีเลชั่นส์ นายพลกฤษณ์ ลีนุตพงษ์ ประธานกรรมการ บริษัท ยูโรเปียน มอเตอร์คาร์ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์ เปอโยต์ ประเทศไทย เปิดแคมเปญ "Made in France" ชวนสัมผัส "เปอโยต์ เอ็กซ์เพิร์ต" (Peugeot Expert) รถตู้อเนกประสงค์สไตล์ LUV 11 ที่นั่ง นำเข้าจากฝรั่งเศสทั้งคัน ให้ความรู้สึกขับขี่สบายเหมือนขับรถยนต์ ด้วยเครื่องยนต์ดีเซล HDi เทอร์โบ 2.0 ลิตร ที่ได้รับการพัฒนาให้มีสมรรถนะสูงขึ้น ขับเคลื่อนเต็มกำลังตลอดทุกการเดินทาง ร่วมเป็นเจ้าของในราคาเริ่มต้นเพียง 1.85 ล้านบาท พร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษ วารันตี 3 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร ได้แล้ววันนี้ ณ โชว์รูม เปอโยต์ 4 แห่งทั่วประเทศ ได้แก่ สาขาสำนักงานใหญ่ สุขาภิบาล 3 (ถนนรามคำแหง), สาขาทองหล่อ (สุขุมวิท55), สาขาหาดใหญ่ และเชียงใหม่ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ Peugeot Call Center 02-305-4445 หรือติดตามข่าวสารได้ที่ www.facebook.com/peugeot.th