ภาพข่าวทอท.จัดการประชุมเชิงอภิปราย AOT Sister Airport CEO Forum ภายใต้แนวคิดการสร้างเครือข่ายความร่วมมือเพื่อความสำเร็จในอนาคต

ข่าวทั่วไป Monday July 11, 2016 13:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.ค.--ทอท. นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ (ที่ 2 จากซ้าย ) รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคมเป็นประธานในพิธีเปิด การประชุมเชิงอภิปราย AOT Sister Airport CEO Forum 2016 ซึ่งจัดขึ้นโดยบริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน) (ทอท.) ระหว่างวันที่ 6 – 8 ก.ค.59 ภายใต้แนวคิดการสร้างเครือข่ายความร่วมมือเพื่อความสำเร็จในอนาคต (Collaboration towards Successful Future) ซึ่งเป็นการประชุมระหว่างผู้บริหารระดับสูงของ ทอท. กับท่าอากาศยานชั้นนำระดับโลกและท่าอากาศยานใน ASEAN+6 ที่ร่วมลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือระหว่างท่าอากาศยาน (Sister Airport Agreement) กับ ทอท.โดยมีนางกอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร (ที่ 2 จากขวา) รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา Mr.Arun Mishra (ซ้ายสุด) Regional Director of ICAO (International Civil Aviation Organization) Asia and Pacific Office และนายนิตินัย ศิริสมรรถการ (ขวาสุด) กรรมการผู้อานวยการใหญ่ ทอท.ตลอดจนผู้บริหาร ทอท.และผู้บริหารท่าอากาศยานที่ร่วมลงนามในบันทึก ข้อตกลงฯ เข้าร่วมในพิธี เมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม 2559 ณ โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ