ภาพข่าว“Frank จับมือ BKI เพื่อเป็นพันธมิตรประกันรถยนต์ออนไลน์”

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday July 12, 2016 10:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.ค.--Frank เมื่อเร็วๆ นี้ นาย ฮัรเปรม ดูวา กรรมการผู้จัดการ(ที่ 2 จากซ้าย) บริษัท Frank.co.th หรือ อี-ไดเรค(ไทยแลนด์) จำกัด และดร.อภิสิทธิ์ อนันตนาถรัตน กรรมการผู้อำนวยการใหญ่(ที่ 2 จากขวา) บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน)หรือ BKI จับมือร่วมเป็นพันธมิตรในการให้บริการขายประกันภัยรถยนต์ผ่านช่องทางออนไลน์ซึ่งการร่วมเป็นพันธมิตรในครั้งนี้ บมจ.กรุงเทพประกันภัยได้มอบความไว้วางใจให้ Frank.co.th เป็นผู้ดำเนินการขายประกันภัยรถยนต์ของบริษัทฯ ผ่านช่องทางออนไลน์ของFrank.co.th เพื่อเป็นทางเลือกใหม่สำหรับผู้บริโภคที่ต้องการซื้อประกันภัยรถยนต์จากบริษัทกรุงเทพประกันภัยได้ง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้นทั้งยังได้รับการคุ้มครองที่ครอบคลุมอย่างคุ้มค่า พร้อมให้บริการเคลมสินไหมทดแทนด้วยรูปแบบที่ทันสมัยและให้ความสำคัญกับความสะดวกและรวดเร็ว ทั้งนี้ Frank.co.th คือผู้นำการขายประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ที่เข้าใจง่าย เน้นความสะดวกและบริการที่สุดประทับใจ ใช้บริการได้ตลอด24ชั่วโมงได้ใน 3 ขั้นตอน1) บอกข้อมูลรถยนต์ 2) เลือกแผนประกัน 3) ชำระเงินพร้อมรับความคุ้มครองทันทีสำหรับผู้ที่สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02-1065800