เอกชัยการแพทย์ จัดงานพิธีลงนามแต่งตั้งผู้จัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายหุ้น สามัญเพิ่มทุน (IPO)

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday July 12, 2016 16:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.ค.--IR PLUS บริษัท เอกชัยการแพทย์ จำกัด (มหาชน) หรือ EKH ผู้ประกอบธุรกิจสถานพยาบาลเอกชนชั้นนำในจังหวัดสมุทรสาคร ภายใต้ชื่อ "โรงพยาบาลเอกชัย" มีความพร้อมในการเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET) ใคร่ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วมพิธีลงนามแต่งตั้งผู้จัดจำหน่ายและ รับประกันการจำหน่ายหุ้นสามัญเพิ่มทุนของ EKH ในวันพุธที่ 13 กรกฎาคม 2559 เวลา 10.00 – 12.00 น. ณ หอประชุมศุกรีย์ แก้วเจริญอาคาร B ชั้น 3 ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ถนนรัชดาภิเษก เขตดินแดง โดยได้รับเกียรติจากผู้บริหารที่จะเข้าร่วมลงนามในครั้งนี้ ได้แก่ • นายแพทย์อำนาจ เอื้ออารีมิตร ผู้อำนวยการโรงพยาบาลเอกชัย บริษัท เอกชัยการแพทย์ จำกัด (มหาชน) • นายสมภพ กีระสุนทรพงษ์ กรรมการผู้อำนวยการ บริษัทหลักทรัพย์ ฟินันเซีย ไซรัส จำกัด (มหาชน) ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงินและผู้จัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่าย หุ้นสามัญเพิ่มทุนของ EKH พร้อมด้วยผู้บริหารในฐานะผู้ร่วมจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายทั้ง 5 แห่ง ได้แก่ 1. บริษัทหลักทรัพย์ เคจีไอ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) 2. บริษัทหลักทรัพย์ เอเซีย พลัส จำกัด 3. บริษัทหลักทรัพย์ อาร์เอชบี (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) 4. บริษัทหลักทรัพย์ โกลเบล็ก จำกัด 5. บริษัทหลักทรัพย์ เคที ซีมิโก้ จำกัด