โอลิมปิก 2016 คึกคัก ไทยเตรียมความพร้อมส่งใจไปเชียร์ในแคมเปญ “เชียร์ไทยสุดใจ” ไปโอลิมปิก

ข่าวกีฬา Wednesday July 13, 2016 12:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.ค.--แบรนด์ คอมมิวนิเคชั่น เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้วสำหรับแคมเปญ "เชียร์ไทยสุดใจ" ไปโอลิมปิก โดยความร่วมมือของทั้งภาครัฐและภาคเอกชน ซึ่งได้แก่ บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) การกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.), ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ, บริษัท วี จี ไอ โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน), บริษัท ไลน์ คอมพานี (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท มาสเตอร์ แอด จำกัด (มหาชน) และ บริษัท สนุก ออนไลน์ จำกัด จับมือกันเพื่อเป็นสื่อกลางให้ประชาชนคนไทยร่วมส่งแรงเชียร์ แรงใจ ให้ทัพนักกีฬาไทย ไปทำหน้าที่ในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกเกมส์ ครั้งที่ 31 ปี 2016 ณ เมืองริโอเดจาเนโร สหพันธ์สาธารณรัฐบราซิล ซึ่งแต่ละประเทศต่างฟิตซ้อมนักกีฬาของตนเองเพื่อลงคว้าชัยเป็นเจ้าเหรียญทองในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกเกมส์ครั้งนี้ ณ ห้องประชุมชั้น 25 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา การกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) หัวหมาก เมื่อ เร็วๆ นี้