งานประชาสัมพันธ์ ราชภัฏโคราช ศึกษาดูงานพัฒนาองค์กร และเพิ่มศักยภาพบุคลากร

ข่าวทั่วไป Thursday July 14, 2016 11:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ก.ค.--มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา เมื่อวันที่ 5-7 กรกฎาคม 2559 งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา นำโดยนางสาวดวงใจ ปานสันเทียะ หัวหน้างานประชาสัมพันธ์ พร้อมด้วยบุคลากร ได้เข้าศึกษาดูงาน ณ โรงพิมพ์มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต อนุสรณ์สถานแห่งชาติ สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 กรุงเทพฯและสถานีวิทยุโทรทัศน์การศึกษาทางไกลผ่านดาวเทียม จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากหน่วยงานต่างๆ ที่เข้าศึกษาดูงาน สำหรับการศึกษาดูงานครั้งนี้ งานประชาสัมพันธ์ได้มีการแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับการจัดทำสื่อสิ่งพิมพ์ วารสารต่างๆ การบริหารจัดการองค์กร กระบวนการคิด ผลิต และการจัดรายการข่าวทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ การวิเคราะห์ปรับผังรูปแบบรายการที่จะใช้เผยแพร่ภายในมหาวิทยาลัย เทคนิคการเขียน-อ่านข่าวให้มีความกระชับทันเหตุการณ์ และการประชาสัมพันธ์กิจกรรมทั้งภายในและภายนอกมหาวิทยาลัยในรูปแบบสื่อต่างๆ เพื่อนำความรู้ที่ได้รับมาพัฒนาองค์กร เพิ่มศักยภาพของบุคลากรให้มีทักษะ ประสบการณ์ เปิดวิสัยทัศน์ในการทำงานใหม่ๆ นอกมหาวิทยาลัย และนำมาประยุกต์ใช้ต่อการปฏิบัติงาน เพื่อพัฒนามหาวิทยาลัยได้อย่างเต็มศักยภาพ