ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday July 14, 2016 15:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ก.ค.--ทีเอ็มบี สินเชื่อบ้านทีเอ็มบี จัดแคมเปญพิเศษ "ดอกไม่มีบาน... เมื่อกู้ซื้อบ้านกับทีเอ็มบี" สำหรับลูกค้าที่ต้องการกู้ซื้อที่อยู่อาศัยจะได้รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษคงที่ตลอด 3 ปีแรก เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจและหมดห่วงกับอัตราดอกเบี้ย โดยเน้นย้ำแนวคิดให้ลูกค้าอย่าดูอัตราดอกเบี้ยโปรโมชั่นของสินเชื่อบ้านแค่ช่วงระยะเวลาสั้นๆ หลังจากนั้นก็ต้องคอยกังวลกับอัตราดอกเบี้ยลอยตัว แต่ควรต้องดูอัตราดอกเบี้ยเฉลี่ย 3 ปีแรกเพื่อเปรียบเทียบก่อนตัดสินใจ ทั้งนี้ ทีเอ็มบีได้จัดแคมเปญมอบข้อเสนอสุดพิเศษให้กับลูกค้าที่กู้ซื้อบ้าน ทาวน์เฮ้าส์ คอนโดมิเนียม ในโครงการของบริษัทที่ธนาคารกำหนด นอกจากจะได้รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษคงที่ 3.75% ตลอด 3 ปีแรกแล้ว ยังฟรีค่าจดทะเบียนจำนอง ฟรีค่าประกันอัคคีภัยตลอดอายุสินเชื่อ ฟรีค่าธรรมเนียมดำเนินการสินเชื่อ และฟรีค่าประเมินราคาหลักทรัพย์ ซึ่งเป็นการช่วยแบ่งเบาภาระของลูกค้าได้เป็นอย่างมาก ตอบโจทย์แนวคิด Make THE Difference เปลี่ยนเพื่อให้ชีวิตคุณดีขึ้น สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ทีเอ็มบีทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ tmbbank.com