ทิปโก้ ผุดแคมเปญใหม่ “TIPCO..CHANGE YOUR LIFE, INSPIRED YOURSELF” ค้นหาแรงบันดาลใจ เปลี่ยนชีวิตใหม่กับทิปโก้

ข่าวทั่วไป Friday July 15, 2016 12:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.ค.--IS AM ARE ทิปโก้ ที่หนึ่งในตลาดน้ำผลไม้ สานต่อแคมเปญโฆษณาภายใต้สโลแกน "Changes for the greater you" ชวนทุกคนกล้าที่จะเปลี่ยนมาดื่มสิ่งดีๆ เพื่อที่จะให้ได้เจอกับสิ่งดีๆ ในชีวิต ล่าสุดจัดงาน "TIPCO..CHANGE YOUR LIFE, INSPIRED YOURSELF" ค้นหาแรงบันดาลใจ เปลี่ยนชีวิตใหม่กับทิปโก้ ชวนกลุ่มลูกค้าแชร์ไอเดียสุดเจ๋งในการเปลี่ยนแปลงตัวเอง พร้อมร่วมรับฟังแรงบันดาลใจในการทำทุกความฝันให้เป็นความจริงไปกับกลุ่มศิลปิน ROOM 39 และรับชมมินิคอนเสิร์ตสุดชิลล์ ณ ร้านบ้านตากอากาศ (เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา) นายจักรภพ ฉิมอำพันธ์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด บริษัท ทิปโก้ เอฟแอนด์บี จำกัด กล่าวว่า "ทิปโก้ได้เดินหน้าสานต่อแคมเปญโฆษณาชุดใหญ่ ภายใต้สโลแกน "Changes for the greater you" ชวนทุกคนกล้าที่จะเปลี่ยนมาดื่มสิ่งดีๆ เพื่อที่จะให้ได้เจอกับสิ่งดีๆ ในชีวิต ด้วยการจัดงาน "TIPCO..CHANGE YOUR LIFE, INSPIRED YOURSELF" ค้นหาแรงบันดาลใจ เปลี่ยนชีวิตใหม่กับทิปโก้ โดยเปิดโอกาสให้กลุ่มลูกค้าได้มีส่วนร่วมกับแคมเปญ ด้วยการแชร์ไอเดียในการเปลี่ยนแปลงตัวเองผ่านแฟนเพจ Tipco Health Society ซึ่งก็ได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดีจากกลุ่มลูกค้าเป็นอย่างมาก โดยแคมเปญนี้ เป็นแคมเปญที่เราเจาะไปถึงไลฟ์สไตล์ของกลุ่มลูกค้า พร้อมร่วมเป็นหนึ่งในแรงบันดาลใจให้ทุกคนกล้าที่จะลุกขึ้นมาทำความฝัน ให้เป็นความจริง และส่งผลให้เกิดเป็นความจริงต่อตัวเองและคนรอบข้าง อย่างเช่นน้ำผลไม้ทิปโก้ ที่เป็น น้ำผลไม้แท้ 100% มาพร้อมกระบวนการเก็บบรรจุน้ำผลไม้ล็อคไว้ในกล่องอย่างมีคุณภาพ แสดงถึงคุณค่าและประโยชน์ของการดื่มน้ำผลไม้ก็ยังคงอยู่ พร้อมสร้างความสุขให้กับผู้ดื่ม" นอกจากนี้ภายในงานยังได้รับฟังแรงบันดาลใจดีๆ ในการเปลี่ยนแปลงความฝันให้เป็นความจริงไปกับกลุ่มศิลปิน ROOM 39 พร้อมเพลิดเพลินไปกับมินิคอนเสิร์ตปลุกแรงบันดาลใจในตัวคุณ โดย ROOM 39 กล่าวว่า "พวกเราก็เป็นหนึ่งในกลุ่มศิลปินที่มีความฝัน จากจุดเริ่มต้นของความฝัน หล่อหลอมกันมาเรื่อยๆ จนกลายเป็นแรงบันดาลใจและแรงผลักดันที่ทำให้พวกเรากล้าที่จะลุกขึ้นมาทำความฝันให้เป็นความจริง ก็หวังว่าทุกคนจะลุกขึ้นมาทำแบบเดียวกับพวกเรา" สำหรับแคมเปญ "TIPCO..CHANGE YOUR LIFE, INSPIRED YOURSELF" ค้นหาแรงบันดาลใจ เปลี่ยนชีวิตใหม่กับทิปโก้ ยังคงส่งต่อแรงบันดาลใจดีๆ กันอย่างต่อเนื่อง โดยเตรียมพบกับ สงกรานต์ เดอะวอยซ์ กันต่อได้ที่ จ.ขอนแก่น ติดตามรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ้คแฟนเพจ Tipco Health Society