ภาพข่าวไทยสมายล์เปิดเส้นทางใหม่ กรุงเทพฯ-ปีนัง

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday July 20, 2016 15:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.ค.--ไอเดียเวิร์คส์คอมมิวนิเคชั่นส์ สายการบินไทยสมายล์ นำโดยกับตันวิลสิต เจริญชัย (กลาง) ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารนักบินและมาตรฐานการบิน สายการบินไทยสมายล์ เปิดให้บริการเที่ยวบินปฐมฤกษ์ เส้นทางกรุงเทพฯ-ปีนัง ประเทศมาเลเซีย ด้วยเที่ยวบินที่ WE425 โดยมีนายโมล อาริฟ จาฟาร์ (ที่สามจากขวา) ผู้จัดการอาวุโส ท่าอากาศยานนานาชาติปีนัง ให้การต้อนรับและร่วมแสดงความยินดี ณ ท่าอากาศยานปีนัง เมื่อเร็วๆนี้ บุคคลในภาพ (ซ้ายไปขวา) 1. ลูกเรือ 2. นายอัลเบริต จอห์นนี่ นารายณ์-ผู้จัดการฝ่ายพื้นที่ร้านค้า ท่าอากาศยานนานาชาติปีนัง 3. นายเดสมอล ยีโอ-ผู้จัดการฝ่ายธุรกิจการตลาด ท่าอากาศยานนานาชาติปีนัง 4. กัปตันวิลสิต เจริญชัย-ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารนักบินและมาตรฐานการบิน สายการบินไทยสมายล์ 5. นายโมล อาริฟ จาฟาร์-ผู้จัดการอาวุโส ท่าอากาศยานนานาชาติปีนัง 6. นายซีบาสเตียน ลุกค์-หัวหน้าเจ้าหน้าที่ภาดพื้นดินประจำท่าอากาศยานปีนัง บริษัท KLAS 7. นายมูฮามัด ยูซาน์นิ-หัวหน้าปฏิบัติการภาคพื้นดิน บริษัท KLAS