Furniture Grand Sale

ข่าวทั่วไป Thursday July 21, 2016 09:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ก.ค.--ยูเนี่ยน แพน เอ็กซิบิชั่นส์ Furniture Grand Sale ระหว่างวันที่ 23-31 กรกฎาคม 2559 เวลา 10:30-20:30 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลดทั้งร้าน ลดทั้งงาน งานแสดงเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านนับหมื่นชิ้น รวมถึงเครื่องใช้ไฟฟ้า ทีวี ตู้เย็น เครื่องซักผ้า เครื่องปรับอากาศ, สินค้าแฟชั่น อินเตอร์แบรนด์, เครื่องประดับอัญมณี, สินค้าแบรนด์เนมมือสอง และสินค้าเพื่อคู่รัก ลด 10-80% ยกมาลดราคา ลดทั้งร้าน ลดทั้งงาน ให้คุณได้มาเลือกซื้อ เลือกช้อปใจกลางกรุง ประเภทสินค้าที่จัดแสดง : • Furniture Grand Sale : เฟอร์นิเจอร์, เฟอร์นิเจอร์ดีไซน์ และสินค้าตกแต่งบ้าน • Electronic Best Buy : เครื่องใช้ไฟฟ้า, เครื่องเสียง และเครื่องอำนวยความสะดวกภายในบ้าน • Fashion, Jewelry & Secondhand Brandname : สินค้าแฟชั่น อินเตอร์แบรนด์, เครื่องประดับอัญมณี และสินค้าแบรนด์เนมมือสอง • Wedding Grand Sale : สินค้าเพื่อคู่รัก อาทิ เช่น แพ็คเกจงานแต่งงาน, ชุดแต่งงาน ฯลฯ จัดโดย Organized by: บริษัท ยูเนี่ยน แพน เอ็กซิบิชั่นส์ จำกัด Union Pan Exhibitions Co.,Ltd. โทร : 02-719-0408 , 02-314-0855 Email : unionpan@yahoo.com ติดตามข้อมูลข่าวสารและจองพื้นที่ได้ที่ www.unionpan.com