ภาพข่าวธนาคารกรุงเทพ สนับสนุน สภาการหนังสือพิมพ์แห่งชาติ จัดสัมมนา 'สื่อมืออาชีพยุคสงครามออนไลน์’ โอกาสครบรอบ 19 ปี

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday July 22, 2016 10:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.ค.--ธนาคารกรุงเทพ นายอภิวัฒน์ ปุณโณปกรณ์ เจ้าหน้าที่บริหารระดับ Vice President ฝ่ายการประชาสัมพันธ์ (ขวา) ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) เป็นผู้แทนธนาคารรับมอบโล่ประกาศเกียรติคุณจากดร.พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ในฐานะหนึ่งในผู้สนับสนุนหลักการจัดสัมมนาทางวิชาการเรื่อง 'สื่อมืออาชีพยุคสงครามออนไลน์' เนื่องในโอกาสครบรอบ 19 ปี สภาการหนังสือพิมพ์แห่งชาติ ทั้งนี้ธนาคารกรุงเทพเล็งเห็นความสำคัญในการเผยแพร่ข่าวสารของสื่อมวลชนผ่านช่องทางอันหลากหลายอย่างครบถ้วนถูกต้องและคำนึงถึงจริยธรรมทางสังคมตลอดจนประโยชน์สาธารณะเป็นหลัก โดยสภาการหนังสือพิมพ์แห่งชาติ เป็นองค์กรอิสระที่ถูกจัดตั้งขึ้นเพื่อทำหน้าที่ควบคุมสื่อสารมวลชนด้วยกันเอง ส่งเสริมเสรีภาพ เสริมสร้างจริยธรรมและความรับผิดชอบต่อสังคม ร่วมถึงเผยแพร่ผลงานที่มีจริยธรรมและธรรมาภิบาลไปสู่สาธารณชนให้ได้รับผลประโยชน์สูงสุดจากผลงานดังกล่าว