สสว.ร่วมกับคณะเศรษฐศาสตร์ มข.จัดสัมมนา“เคล็ดลับการบุกตลาดอย่างไรให้ประสบความสำเร็จรวมถึงการสร้างเครือข่ายธุรกิจในต่างประเทศ”

ข่าวทั่วไป Monday July 25, 2016 12:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.ค.--ดับเบิ้ล ดี มีเดีย สำนักงานส่งเสริมวิสาหกกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) ร่วมกับ คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เชิญผู้สนใจเข้าร่วมงานสัมมนา Smart SMEs & Strong Connection การบุกตลาดจีน & อินโดนีเซีย รับฟัง "เคล็ดลับการบุกตลาดอย่างไรให้ประสบความสำเร็จรวมถึงการสร้างเครือข่ายธุรกิจในต่างประเทศ" จากผู้นำธุรกิจด้านการนำเข้าและกระจายสินค้าในประเทศจีน นักธุรกิจไทยที่มีประสบการณ์มากกว่า 15 ปีในประเทศจีน ที่ปรึกษาด้านกฎหมายและผู้เชี่ยวชาญในการให้คำปรึกษาการค้าการลงทุนในประเทศอินโดนีเซีย และรองผู้อำนวยการด้านยุทธศาสตร์อาเซียนศูนย์วิจัยธุรกิจและเศรษฐกิจอีสานและผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมายอาเซียน ในวันที่ 29 กรกฎาคม 2559 เวลา 13.00-16.00 น. ณ โรงแรม Eastin Grand Sathorn Hotel Bangkok สำหรับผู้เข้าร่วมสัมมนาแจกฟรี ! คู่มือการสร้างเครือข่ายและทดสอบตลาดประเทศจีนและอินโดนีเซีย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ ศูนย์วิจัยธุรกิจและเศรษฐกิจอีสาน คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น หมายเลขโทรศัพท์ 043-202566 หรือ e-mail : ecber.kku@gmail.com