ข่าวบันเทิง Tuesday July 26, 2016 10:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.ค.--โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ แกรนด์ สุขุมวิท โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ แกรนด์ สุขุมวิท ชวนคุณควงแขนผู้หญิงคนสำคัญ มาตอบแทนความรักความรักอันยิ่งใหญ่ ด้วยบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อพิเศษจัดเตรียมเพื่อคุณแม่ทุกๆท่าน ในวันศุกร์ที่ 12- วันอาทิตย์ 14 สิงหาคม 2559 ณ ห้องอาหารอเทลิเย่ • วันศุกร์ที่ 12 และวันเสาร์ที่ 13 สิงหาคม 2559 : บุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อกลางวัน พร้อมไฮไลท์เมนูจากปูม้าที่พร้อมเสิร์ฟทั้งในแบบปูม้านึ่งและปิ้งย่าง อาหารจานร้อนจากเมนูปูม้า ซีฟู๊ดออนไอซ์ สเต็กเนื้อวากิว บาร์บีคิว สลัด และซูชิบาร์ ปิดท้ายมื้อกลางวันนี้ด้วยขนมหวาน ไอศกรีม เค้ก ชอคโกแลตฟองดู เครปและผลไม้สด ในราคาท่านละ 1,199++ บาท (พร้อมเครื่องดื่ม) สมาชิกบัตรเครดิตที่ร่วมรายการรับส่วนลดพิเศษ สมาชิกแอคคอร์พลัส รับส่วนลด 50% สูงสุด 6 ท่าน • วันอาทิตย์ที่ 14 สิงหาคม 2559 : บุฟเฟ่ต์ซันเดย์บรั้นช์ ไฮไลท์ด้วยปูอลาสก้าและซีฟู๊ดหลากชนิด ที่พร้อมเสิร์ฟทั้งแบบออนไอซ์และปิ้งย่าง นอกจากนี้ยังมีโคลด์คัท ชีส สลัด แกงอินเดีย อาหารเอเชียและอาหารยุโรป ปิดท้ายมื้อพิเศษนี้ด้วย ขบวนขนมหวาน เค้ก ชอคโกแลตฟองดู เครป ไอศกรีม และผลไม้นานาชาติ ในราคาท่านละ 1,699++ บาท (พร้อมเครื่องดื่ม) สมาชิกบัตรเครดิตที่ร่วมรายการรับส่วนลดพิเศษ สมาชิกแอคคอร์พลัส รับส่วนลด 40% สูงสุด 6 ท่าน โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ แกรนด์ สุขุมวิท ให้คุณบอกรักคุณแม่อย่างมีสไตล์ด้วยมื้อกลางวันบรรยากาศสบายๆ พร้อมของขวัญและบัตรกำนัลเงินสดมูลค่า 500 บาท เพื่อใช้บริการที่ The Antidot Spa สำหรับคุณแม่ทุกท่าน สุดสัปดาห์นี้เพื่อคุณแม่..วันแม่แห่งชาติ 2559 ที่โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ แกรนด์ สุขุมวิท ระยะเวลาโปรโมชั่น: วันศุกร์ที่ 12 –วันอาทิตย์ที่ 14 สิงหาคม 2559 ระหว่างเวลา 12.00 น. – 15.30 น. ราคา: - บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน ราคาท่านละ 1,199++ บาท (วันศุกร์ที่ 12 –วันเสาร์ที่ 13 สิงหาคม 2559) - บุฟเฟ่ต์มื้อสายวันอาทิตย์ ราคาท่านละ 1,699++ บาท (วันอาทิตย์ที่ 14 สิงหาคม 2559) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: 02 204 4161 เว็ปไซต์: www.pullmanbangkokgrandesukhumvit.com/restaurants-bars